LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay276 
 Hôm qua1242
 Tuần này2565 
 Tất cả505623 
IP: 18.204.227.117
 

Tin Hoạt động
VKSND thành phố Chí Linh: Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại UBND phường Phả Lại, thành phố Chí Linh
(Cập nhật: 10/05/2019)
 

Ngày 09/5/2019, Viện KSND thành phố Chí Linh đã trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại UBND phường Phả Lại, thành phố Chí Linh. Sau khi Công bố quyết định, đoàn đã trực tiếp nghe đồng chí Phạm Công Khải, Phó Chủ tịch UBND phường Phả Lại thay mặt đơn vị được kiểm sát báo cáo kết quả công tác quản lý giám sát, giáo dục các đối tượng phạt tù cho hưởng án treo và cải tạo không giam giữ tại phường Phả Lại. Trên cơ sở báo cáo của đồng chí Phạm Công Khải, đoàn kiểm sát đã trực tiếp nghiên cứu hồ sơ, sổ sách liên quan đến công tác quản lý giám sát, giáo dục các đối tượng phạt tù cho hưởng án treo và cải tạo không giam giữ trên địa bàn phường.


Toàn cảnh buổi làm việc

Qua kiểm sát đoàn xác định, về cơ bản UBND phường Phả Lại đã thực hiện tốt công tác quản lý giám sát, giáo dục các bị án tại địa phương như: sau khi nhận được hồ sơ đã ra Quyết định phân công người giám sát giáo dục, 03 tháng một lần yêu cầu bị án nộp bản tự nhận xét về việc chấp hành án…tuy nhiên có 01 hồ sơ trong thời điểm kiểm sát cán bộ được phân công giám sát bị án treo không thực hiện việc nhận xét bằng văn bản đối với việc chấp hành án của bị án.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đình Doanh, Phó Viện trưởng Viện KSND TP Chí Linh thay mặt đoàn kiểm sát đề nghị UBND phường Phả Lại tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được và kịp thời khắc phục những vi phạm, tồn tại để bảo đảm công tác thi hành án hình sự được tuân thủ nghiêm chỉnh, đúng theo các quy định của pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người phải thi hành án.

                                                                                                  Nguyễn Anh Đức- Nguyễn Đình Doanh
VKSND thành phố Chí Linh
 
Các bài liên quan
Viện KSND huyện Cẩm Giàng trực tiếp kiểm sát thi hành án hình sự tại UBND xã Cẩm Hưng (10/05/2019)
VKSND thành phố Chí Linh: Hội nghị triển khai Kế hoạch phối hợp thực hiện mô hình tự quản (10/05/2019)
Đoàn Kiểm tra thi hành Điều lệ Đảng làm việc với Ban cán sự Đảng Viện KSND tỉnh (09/05/2019)
Sơ tuyển vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2019 (08/05/2019)
Nam Sách tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm án ma túy (06/05/2019)
 
Quay lạiXem tiếp