LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay138 
 Hôm qua544
 Tuần này3401 
 Tất cả459516 
IP: 3.233.215.196
 

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập ngành
Ấm áp nghĩa tình của những buổi gặp thân mật ngày truyền thống VKSND
(Cập nhật: 23/03/2020)
 

Chào mừng 60 năm ngày truyền thống thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân(26/7/1960-26/7/2020).

Năm nào cũng vậy, khi bánh xe thời gian trôi về những ngày tháng 7 lịch sử, các thế hệ cán bộ, công chức, người lao động trong Ngành Kiểm sát Hải Dương lại vui mừng phấn khởi tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống thành lập ngành KSND. Trong không khí trang trọng và ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp, những cảm xúc bồi hồi, xúc động lại ùa về trong lòng. Các bác, các cô, các chú bây giờ là những cán bộ nghỉ hưu tay bắt mặt mừng. cười nói hỏi thăm và động viên nhau như những người đi xa lâu rồi không gặp. Đến với những buổi gặp mặt có bác đã ngoài 80 tuổi đời hơn 50 năm tuổi đảng, có chú tham gia công tác tại địa phương, có cô phụ giúp gia đình trông nom nuôi dạy con cháu. Có ông, bà đôi chân đã bước chậm, đôi mắt đã mờ đi nhiều nhưng trong tinh thần mỗi người đều toát lên vẻ dung dị đường hoàng, nhân ái và lạc quan tin tưởng.


Đ/c Chu Văn Tập, Phó Việntrưởng VKSND tỉnh gặp mặt, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ ngành KSNDnghỉ hưu tại VKSNDTP Hải Dương năm 2015

Đạo lý Uống nước nhớ nguồn, trong những lần gặp mặt cán bộ đã nghỉ hưu, các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm luôn thể hiện tình cảm tri ân sâu sắc như một truyền thống tốt đẹp của Ngành. Với những bó hoa tươi thắm được trao, những phần quà ý nghĩa được tặng thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến các thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên thế hệ đi trước, những người đã cống hiến tâm huyết, sức lực xây dựng Ngành kiểm sát Hải Dương trong mỗi giai đoạn phát triển. Đồng thời thông tin đến các đồng chí cán bộ hưu trí về những kết quả của Ngành Kiểm sát Hải Dương đã đạt được trong những năm vừa qua.

Với niềm tin, niềm tự hào các cán bộ hưu trí trong ngành đã bày tỏ sự cảm ơn đến những tình cảm chân thành của các đồng chí Lãnh đạo Viện đã quan tâm động viên cả tinh thần lẫn vật chất để Hội hưu trí cán bộ ngành Kiểm sát trên địa bàn thành phố duy trì hoạt động, gắn kết chia sẻ. Các cán bộ hưu trí tin tưởng rằng với sự lãnh đạo của tập thể lãnh đạo Viện và sự đoàn kết đồng lòng, cùng nỗ lực của tất cả công chức, người lao động trong toàn ngành, VKSND tỉnh Hải Dương luôn đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua của VKSND tối cao, góp phần giữ vững an ninh, chính trị trật tự an toàn của địa phương và giữ vững và bồi đắp niềm tin của Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương gặp mặt
tặng quà cán bộ Ngành kiểm sát nghỉ hưu tại TPHD năm 2016.


Đ/c Chu Văn Tập tặng hoa chúc mừng cán bộ Ngành kiểm sát nghỉ hưu tại TPHD năm 2018

Là nơi có các cán bộ côngtác trong ngành hiện nghỉ chế độ hưu trí đang cư trú trên địa bàn thành phố HảiDương lớn. Hàng năm VKSND thành phố Hải Dương luôn thể hiện tình cảm biết ơnsâu sắc, đơn vị tổ chức để lãnh đạo viện cùng cán bộ      đến thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng các bác hưu trí nhân ngày tếtnguyên đán. Những lần gặp mặt nhân ngày truyền thống của Ngành, đơn vị đều cửlãnh đạo, cán bộ, KSV đón tiếp, thực hiện công tác hậu cần để tổ chức cho cácbuổi gặp mặt thêm đầm ấm, nghĩa tình.


Đ/c Bùi Văn Nghinh-PVT Viện KSND thành phố Hải Dương tặng hoa năm 2016

Phát biểu tại những lần gặpmặt, đại diện Hội hưu trí đã cảm ơn những tình cảm của tập thể lãnh đạo, cán bộVKSND thành phố Hải Dương và sự chuẩnbị chu đáo cho thành công của những lần gặp mặt, các bác tin tưởng và chúc toànđơn vị luôn đoàn kết, đạt kết quả công tác tốt, xứng đáng là nơi đào tạo, xâydựng nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ xuất sắc cho Ngành Kiểm sát Hải Dương, lànơi hội tụ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của VKSND.

                                                                                                                 Nguyễn Văn Nhiệm
VKSND thành phố Hải Dương

 
Các bài liên quan
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Người đặt nền móng xây dựng Ngành Kiểm sát nhân dân (13/03/2020)
Tìm hiểu về các thế hệ lãnh đạo đầu tiên của ngành Kiểm sát (26/07/2019)
Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (24/07/2019)
Lịch sử ngành Kiểm sát nhân dân (22/07/2019)
TP. Hải Dương: nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp trong lĩnh vực hình sự (11/07/2019)
 
Quay lạiXem tiếp