LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay76 
 Hôm qua604
 Tuần này973 
 Tất cả301956 
IP: 34.238.194.166
 

Tin Hoạt động
VKSND huyện Kim Thành tặng sách pháp luật cho UBND xã Liên Hòa
(Cập nhật: 29/05/2019)
 

Để hưởng ứng phong trào “Thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng” và phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016-2020). Ngày 21/5/2018, VKSND huyện Kim Thành đã trao tặng 02 bộ sách pháp luật gồm: Luật hình sự, Luật dân sự, Luật bảo hiểm, Luật tiếp công dân, Luật tố tụng dân sự, Luật phòng chống bạo lực gia đình…cho UBND xã Liên Hòa nhằm phổ biến, tuyên truyển pháp luật, giúp cho các cán bộ cấp xã nắm rõ các quy định của pháp luật để thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, đồng thời, thực hiện việc cảm hóa, giáo dục người phạm tội. Kinh phí sử dụng để mua bộ sách được trích từ tiền tiết kiệm cho và sự tự nguyện đóng góp của công chức, nhân viên trong đơn vị.


Ảnh: Đại diện VKSND huyện tặng sách cho UBND xã

Tại buổi trao tặng, đồng chí Đồng Hoài Bắc, Chủ tịch UBND xã Liên Hòa đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công chức VKSND huyện Kim Thành, đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới của đơn vị và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của đơn vị VKSND huyện trong công tác xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Tặng sách pháp luật là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức pháp luật cho cán bộ và cho người dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; cảm hóa giáo dục người phạm tội tại địa phương đồng thời góp phần cùng Ủy ban nhân dân xã Liên Hòa thực hiện tốt hơn nữa chương trình xây dựng nông thôn mới.

                                                                                                        Phạm Thị The, Phạm Trường Giang 
VKSND huyện Kim Thành
 
Các bài liên quan
Bình Giang: trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự tại UBND xã Thái Dương (29/05/2019)
Trực tiếp kiểm sát việc quản lý vật chứng, tài sản tạm giữ trong thi hành án dân sự (27/05/2019)
VKSND Tp Chí Linh kiến nghị phòng ngừa tình trạng phụ nữ phạm tội (23/05/2019)
Hơn 10 năm tù cho hành vi mua bán và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy (23/05/2019)
Công bố Quyết định thanh tra hành chính tại phòng 7, Viện KSND tỉnh Hải Dương (21/05/2019)
 
Quay lạiXem tiếp