LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay901 
 Hôm qua1170
 Tuần này7408 
 Tất cả581867 
IP: 3.228.220.31
 

Tin Hoạt động
Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10
(Cập nhật: 21/10/2019)
 

Ngày 17/10/2019, Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức buổi  gặp mặt, tọa đàm trong toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động của hai cấp nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Tài- PVT, Chủ tịch công đoàn cơ sở VKSND tỉnh, các đồng chí trong BCS đảng, lãnh đạo viện VKSND tỉnh, các đồng chí Thủ trưởng và đông đủ toàn thể chị em phụ nữ các đơn vị hai cấp ngành kiểm sát Hải Dương.


Đồng chí Phạm Văn Quang - Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh
tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ ngành KS Hải Dương.Các đơn vị hai cấp ngành KSHD tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Trưởng ban nữ công, ủy viên Ban thường vụ công đoàn đã cùng các đại biểu ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đây là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho công chức, người lao động về lịch sử, truyền thống tốt đẹp của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định những giá trị nhân văn sâu sắc, khẳng định vị trí và tầm quan trọng của người phụ nữ  Việt Nam.


Đại diện nữ đoàn viên CĐCS thành viên VKSND TP Hải Dương tham luận

Hội nghị đã được nghe 8 ý kiến tham luận của đại diện các công đoàn cơ sở thành viên trong ngành về nhiều nội dung thiết thực, gần gũi với cuộc sống hàng ngày như trao đổi kinh nghiệm công tác, học tập, xây dựng gia đình văn hóa, chính sách đối với lao động nữ, chia sẻ suy nghĩ về phụ nữ ngày nay với vấn đề bình đẳng giới, về việc thực hiện chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình, ứng xử của phụ nữ trong gia đình, xã hội và tại cơ quan, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức cuộc sống gia đình thời đại 4.0, những kỷ niệm trong quá trình công tác, văn hóa công sở trong cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát Hải Dương... Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Sau mỗi ý kiến tham luận là phần tọa đàm của tất cả các nữ công chức, người lao động và đại biểu tham dự. Nhiều chị em đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư nguyện vọng, những đề xuất kiến nghị đến lãnh đạo viện và công đoàn cơ sở ngành kiểm sát Hải Dương.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Phạm Văn Quang- Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ ngành Kiểm sát Hải Dương, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của chị em trong thời gian qua, đồng thời tiếp thu những đề xuất kiến nghị của chị em phụ nữ hai cấp để giúp chị em thực hiện tốt hơn vai trò của người phụ nữ trong gia đình và tại cơ quan, đơn vị. Đồng chí cũng nhấn mạnh chị em phụ nữ ngành kiểm sát Hải Dương trong thời gian tới cần thực hiện tốt các quy định pháp luật về chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình, mỗi chị đăng ký một việc làm cụ thể để thực hiện tốt phong trào thi đua, thực hiện tốt phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao trong chị em phụ nữ hai cấp...

Đồng chí Phạm Văn Quang - Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh 
phát biểu chỉ đạo và động viên chị em

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Huy Tài- Chủ tịch công đoàn cơ sở VKSND tỉnh cảm ơn Ban cán sự đảng và  lãnh đạo viện đã luôn dành sự quan tâm, chăm lo đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ nữ của hai cấp; đồng thời chúc chị em phụ nữ hai cấp tiếp tục cố gắng hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn, phát huy tinh thần, trách nhiệm chủ động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Trước đó ngày 16/10/2019, chị em phụ nữ khối văn phòng VKSND tỉnh đã tổ chức dọn vệ sinh cơ quan sạch đẹp để chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.chị em phụ nữ khối văn phòng VKSND tỉnh tổ chức dọn vệ sinh cơ quan

                                                                                                                      Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Phòng TKTP - VKSND tỉnh

 
Các bài liên quan
Chi đoàn VKSND tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2022 (27/09/2019)
Ba cơ quan làm án huyện Cẩm Giàng tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp (03/09/2019)
VKSND tỉnh Hải Dương Tổ chức kiểm tra kiến thức trước khi bổ nhiệm Kiểm tra viên (30/08/2019)
Lực lượng tự vệ cơ quan Viện KSND tỉnh kiểm tra bắn đạn thật năm 2019 (29/08/2019)
Viện kiểm sát tỉnh Hải Dương: giao ban trực tuyến công tác kiểm sát tháng 8/2019 (14/08/2019)
 
Quay lạiXem tiếp