LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1695 
 Hôm qua1345
 Tuần này3040 
 Tất cả662821 
IP: 34.200.226.179
 

Tin Hoạt động
Chí Linh: Triển khai công tác kiểm sát năm 2020
(Cập nhật: 15/01/2020)
 

Ngày 09/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020. Tham dự hội nghị có toàn thể các đồng chí lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, công chức và người lao động trong đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Doanh, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh đã trình bày tóm tắt những kết quả đạt được của đơn vị trong năm 2019 và Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020 của đơn vị. Nội dung Kế hoạch công tác đã xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm của Ngành, bám sát những nội dung theo yêu cầu của Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019, trên cơ sở đó xác định nhiệm vụ cụ thể của đơn vị để thực hiện hiệu quả Chỉ thị của Viện trưởng VKSND tối cao, Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương, Thành ủy Chí Linh và Kế hoạch công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương về nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2020. Kế hoạch đã phân công nhiệm vụ cụ thể, ấn định rõ thời gian hoàn thành từng nhiệm vụ, chỉ tiêu nghiệp vụ để chủ động triển khai thực hiện đảm bảo tiến độ, chất lượng và hoàn thành tốt những yêu cầu nhiệm vụ theo phạm vi, thẩm quyền của Viện kiểm sát.

(Các đồng chí trong đơn vị nghiên cứu, tham luận các giải pháp thực hiện
Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020)

Sau khi nghe trình bày Kế hoạch công tác, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức,  Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh chủ trì phần tham luận. Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận có chất lượng về những biện pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu trong kế hoạch công tác kiểm sát của đơn vị, đặc biệt là việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm đột phá của Ngành, của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương và nhiệm vụ trọng tâm đột phá của đơn vị đã được xác định trong Kế hoạch.... Các ý kiến tham luận đã tập trung phân tích những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc khi thực hiện một số chỉ tiêu để đề ra giải pháp thực hiện tốt các chỉ tiêu đó.

(Đồng chí Nguyễn Ngọc Đức – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh
phát biểu kết luận Hội nghị)

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh đã phát biểu ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong đơn vị đồng thời chỉ đạo: trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, công chức và người lao động trong đơn vị tập trung, quyết liệt thực hiện các biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ đã đề ra trong Kế hoạch công tác của đơn vị ngay từ đầu năm, nhằm nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, nghiệp vụ, tạo sự chuyển biến tích cực, toàn diện các mặt công tác, khắc phục tồn tại, hạn chế năm 2019, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Bên cạnh đó, các đồng chí trong đơn vị cần tập trung thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành, tập trung tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 60 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân… Đồng chí Viện trưởng yêu cầu các bộ phận, các đồng chí trong đơn vị tập trung thực hiện tốt cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh, Thành ủy, UBND thành phố nhằm góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố trong dịp Tết nguyên đán.

                                                                                                               Cao Thị Thu Trang
VKSND thành phố Chí Linh

 
Các bài liên quan
Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thẩm tra báo cáo tại Viện KSND huyện Tứ Kỳ (16/12/2019)
Tội phạm xâm hại trẻ em gia tăng (13/12/2019)
Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác kiểm sát tháng 11/2019 (14/11/2019)
Viện KSND tỉnh Hải Dương kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 01 của Viện trưởng Viện KSND tối cao tại Viện KSND huyện Bình Giang (25/10/2019)
Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 (21/10/2019)
 
Quay lạiXem tiếp