LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1006 
 Hôm qua1228
 Tuần này7301 
 Tất cả627326 
IP: 3.226.241.176
 

Tin Hoạt động
Viện KSND thành phố Chí Linh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020
(Cập nhật: 12/02/2020)
 

Sáng ngày 10/02/2020, Thủ trưởng đơn vị phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở thành viên Viện KSND thành phố Chí Linh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Chí Linh, cùng toàn thể công chức, người lao động Viện KSND thành phố Chí Linh.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm công tác kiểm sát và công tác thi đua năm 2020 của đơn vị; Báo cáo công khai tài chính năm 2019, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.


Đồng chí Nguyễn Đình Doanh,  Phó Viện trưởng, trình bày báo cáo kết quả công tác  năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm công tác kiểm sát, công tác thi đua năm 2020

Năm 2019, về cơ bản Ban chấp hành công đoàn và Chínhquyền đã thực hiện tốt các nội dung như: Lãnh đạo Viện đã cùng với Ban chấphành công đoàn thường xuyên kiểm tra đôn đốc công chức, người lao động thực hiệnvà hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đã đề ra; giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan, vướng mắcđến quyền, nghĩa vụ, lợi ích chính đáng của công chức, người lao động; thực hiệnnghiêm túc, có hiệu quả Quy chế dân chủ ở cơ quan đơn vị; Lãnh đạo viện đã tạođiều kiện thuận lợi về kinh phí, thời gian cho công đoàn hoạt động; thườngxuyên phối hợp tổ chức các phong trào thi đua trong toàn đơn vị đạt kết quả tốt;triển khai quán triệt, học tập, các Nghị quyết của Đảng, của Công đoàn các cấp,chính sách pháp luật của Nhà nước đến công chức, người lao động; thường xuyênquan tâm chăm lo đến lợi ích chính đáng, đời sống vật chất, tinh thần đối vớiđoàn viên công đoàn, từ đó đã động viên, khuyến khích đoàn viên công đoàn hoànthành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cũng như nhiệm vụ chính trị của tổ chức côngđoàn.


Đồng chí Nguyễn Văn Trí – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo

Đồng chí Nguyễn Văn Trí, Trưởng Ban thanh tra nhân dân của đơn vị thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Ban thanh tra nhân dân đã thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện phối hợp hoạt động giữa Viện trưởng và Công đoàn cơ sở Viện KSND thành phố Chí Linh nhằm hoàn thành Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019; phát huy vai trò của công chức và người lao động trong việc tham gia quản lý, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh. Cụ thể hóa Quy chế dân chủ bằng nội quy, quy chế phù hợp với điều kiện của cơ quan như: Quy chế làm việc; Quy chế về mua sắm, quản lý, sử dụng trang thiết bị văn phòng; Quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý hành chính sử dụng tài sản công; Quy chế sử dụng và tiết kiệm điện. Thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng cho công chức và người lao động và các công tác khác theo quy định của Ngành và địa phương.

Hội nghị đã ghi nhận nhiều đóng góp tích cực, sôi nổi của công chức và người lao động cùng nhau thảo luận, bàn bạc và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2020 cũng như đưa ra các giải pháp cải tiến, nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của công chức và người lao động tại đơn vị; các ý kiến đóng góp, kiến nghị được Đoàn chủ tịch tiếp thu và giải đáp.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Viện trưởng tiếp thu ýkiến và giải đáp tại Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Viện trưởng đã tiếp thuvà giải đáp ý kiến các đại biểu đưa ra. Đồng chí đã ghi nhận ý kiến tham gia, đónggóp của toàn thể cán bộ công chức cơ quan. Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàncơ sở sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đềra và thông qua trong Nghị quyết. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhândân nhiệm kỳ 2020-2021 và thông qua Nghị quyết được Hội nghị thống nhất 100%. Hộinghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thểcông chức và người lao động tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh, cùngnhau quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt và vượt kế hoạch, nhiệm vụ năm 2020 đã đềra.

                                                                                                Nguyễn Thị Thanh Thiện, Nguyễn Anh Đức
VKSND thành phố Chí Linh
 
Các bài liên quan
Viện KSND tỉnh Hải Dương chủ động kiểm sát việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (11/02/2020)
Cục THADS – VKSND tỉnh Hải Dương Tổ chức Hội nghị phối hợp công tác năm 2020 (31/01/2020)
Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 (30/01/2020)
Viện KSND huyện Bình Giang phúc tra kiến nghị năm 2019 (15/01/2020)
Chí Linh: Triển khai công tác kiểm sát năm 2020 (15/01/2020)
 
Quay lạiXem tiếp