LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1015 
 Hôm qua1170
 Tuần này7522 
 Tất cả581981 
IP: 3.228.220.31
 

Tin Hoạt động
Tặng sách pháp luật cho UBND xã Tuấn Việt
(Cập nhật: 29/05/2020)
 

Để tiếp tục hưởng ứng phong trào “Thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng” và phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016-2020). Ngày 26/5/2020, Viện KSND huyện Kim Thành đã trao tặng các bộ sách pháp luật gồm: Luật hình sự, Luật dân sự, Luật đất đai, Luật tiếp công dân, Luật tố tụng dân sự, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật thi hành án hình sự… nhằm phổ biến, tuyên truyền pháp luật giúp cho các cán bộ cấp xã nắm rõ các quy định của pháp luật để thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, đồng thời thực hiện việc cảm hóa, giáo dục người phạm tội. Kinh phí sử dụng để mua bộ sách được trích từ tiền tiết kiệm chi và sự tự nguyện đóng góp của công chức, người lao động trong đơn vị.


Ảnh: Đại diện VKSND huyện Kim Thành trao tặng sách pháp luật

Tại buổi trao tặng, đồng chí Ninh Văn Khanh - Chủ tịch UBND xã Tuấn Việt gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công chức VKSND huyện Kim Thành, đồng thời đồng chí cũng đánh giá cao hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới của đơn vị và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của đơn vị  Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành trong công tác xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Tặng sách pháp luật là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức pháp luật cho cán bộ và cho người dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; cảm hóa giáo dục người phạm tội tại địa phương đồng thời góp phần cùng Ủy ban nhân dân xã Tuấn Việt thực hiện tốt hơn nữa chương trình xây dựng nông thôn mới.

                                                                                                                           Nguyễn Thị Thu, Bùi Thị Nhuần
VKSND huyện Kim Thành

 
Các bài liên quan
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương hỗ trợ xây dựng nông thôn mới (28/05/2020)
Sơ tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2020 (27/05/2020)
Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà: Chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau (22/05/2020)
VKSND huyện Thanh Miện hưởng ứng phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới và cả nước chung tay vì người nghèo (20/05/2020)
Trực tiếp kiểm sát tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Miện (20/05/2020)
 
Quay lạiXem tiếp