LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay897 
 Hôm qua1228
 Tuần này7192 
 Tất cả627217 
IP: 3.226.241.176
 

Tin Hoạt động
Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương làm việc với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh
(Cập nhật: 08/07/2020)
 

Vừa qua, Đoàn giám sát của Ban pháp chế HĐND tỉnh đã làm việc tại VKSND tỉnh để thẩm tra Báo cáo kết quả công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2020 của Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương tại kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XVI. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Học Anh, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn và các thành viên trong Ban, cùng đại diện cho các cơ quan có liên qua. Về phía VKSND tỉnh, có đồng chí Phạm Văn Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Viện, các đồng chí Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra, Trưởng các phòng nghiệp vụ.


Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trình bày báo cáo tại hội nghị

Thay mặt lãnh đạoVKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trình bàybáo cáo về tình hình tội phạm, vi phạm pháp luật và kết quả thực hiện công tác kiểmsát 6 tháng đầu năm 2020 của ngành Kiểm sát Hải Dương. Các thành viên trong Đoànthẩm tra cơ bản nhất trí với báo cáo của VKS, đồng thời đề nghị VKSND tỉnh đánhgiá thêm một số nội dung về tình hình tội phạm xảy ra trên địa bàn 06 tháng đầunăm 2020,  nhất là tình hình tội phạmgiết người, tội phạm liên quan đến tín dụng đen,…


Đồng chí Phạm Văn Quang, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Phạm VănQuang, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã phát biểu một số ý kiến giảitrình làm rõ thêm các nội dung Đoàn giám sát quan tâm đồng thời đề nghị vớiĐoàn giám sát báo cáo HĐND tỉnh một số khó khăn, vướng mắc trong tổ chức vàhoạt động, thực hiện chức năng nhiệm vụ của Ngành Kiểm sát và rất mongtiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND-UBND tỉnh đểngành Kiểm sát Hải Dương hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước vànhân dân giao phó.


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổilàm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận vàđánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác 6 tháng đầu năm 2020, ghinhận các ý kiến kiến nghị của VKSND tỉnh để báo cáo Hội đồng nhân dân và các cơquan chức năng nghiên cứu, xem xét. Phát biểu kết luận, đồng chí Bùi Học Anh đánhgiá trong 06 tháng đầu năm 2020 ngành Kiểm sát Hải Dương đã hoàn thành tốt cácnhiệm vụ do Quốc hội, VKSND tối cao giao cho. Các chỉ tiêu công tác cơ bản đạtvà vượt chỉ tiêu Quốc hội giao cho ngành Kiểm sát tại Nghị quyết số96/2019/QH14. VKSND tỉnh đã chuẩn bị tốt báo cáo và các tài liệu cung cấp choĐoàn làm việc. Đối với các kiến nghị, đề xuất của ngành Kiểm sát Hải Dương,Đoàn sẽ tiếp thu và tập hợp báo cáo HĐND tỉnh trong kỳ họp tới./.

                                                                                                                     Đức Dũng, Vũ Thụy - VPTH
 
Các bài liên quan
Ký kết Chương trình phối hợp bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái (29/06/2020)
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (22/06/2020)
Công bố Quyết định thanh tra tại VKSND huyện Kim Thành (16/06/2020)
Viện KSND TP. Hải Dương tổ chức phiên tòa dân sự rút kinh nghiệm (15/06/2020)
Kim Thành: chung tay giúp đỡ người nghèo (29/05/2020)
 
Quay lạiXem tiếp