LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay459 
 Hôm qua703
 Tuần này3358 
 Tất cả548229 
IP: 3.81.28.10
 

Văn hóa - Văn nghệ - Thế thao
32 năm chặng đường cống hiến
(Cập nhật: 30/05/2019)
 

Ngày 29/5/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Khương Thị Lơ, Kiểm sát viên sơ cấp, trước khi nghỉ chế độ hưu trí.

Đồng chí Nguyễn Đức Đạt, Viện trưởng Viện KSND huyện Cẩm Giàng trao quyết định nghỉ việc
hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Khương Thị Lơ

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí đại diện cho Chi bộ, Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Đạt, Viện trưởng Viện KSND huyện Cẩm Giàng, phát biểu ghi nhận những đóng góp, xây dựng của đồng chí Khương Thị Lơ đối với ngành KSND Hải Dương nói chung và Viện KSND huyện Cẩm Giàng nói riêng. Với 32 năm công tác và cống hiến cho ngành Kiểm sát, 28 năm trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Khương Thị Lơ luôn phát huy được tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh của người cán bộ kiểm sát, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao. Là kiểm sát viên có nhiều năm kinh nghiệm đồng chí luôn sẵn sàng truyền đạt và hướng dẫn những kinh nghiệm cho các thế hệ công chức mới trong đơn vị kỹ năng nghiệp vụ kiểm sát.


Tập thể Viện KSND huyện CẩmGiàng chúc mừng đồng chí Khương Thị Lơ

Đáp lại tình cảm của mọi người, đồng chí Khương Thị Lơ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo ngành và các đồng nghiệp trong đơn vị, đồng thời biết ơn sự quan tâm của cấp ủy, Đảng đã chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống tạo điều kiện tốt nhất để đồng chí hoàn thành trọng trách trong suốt 32 năm qua.

Buổi gặp mặt không chỉ thể hiện việc ghi nhận những cống hiến của đồng chí Khương Thị Lơ với ngành KSND mà còn thể hiện tình cảm, tình đồng chí, sự trân trọng sâu sắc giữa các đồng nghiệp với đồng chí Khương Thị Lơ trước khi đồng chí hết thời gian công tác về nghỉ chế độ hưu trí./.

                                                                                                                   Phạm Thị Huyên
VKSND huyện Cẩm Giàng
 
Các bài liên quan
Vương vấn người về (29/05/2019)
Thành phố Dương Dương đạt tiêu chuẩn đô thị loại I trực thuộc tỉnh Hải Dương (29/05/2019)
Cảm nhận của một công chức biệt phái (29/05/2019)
Cảm nghĩ về Hoa Phượng (21/05/2019)
Ly hôn – cuộc chia tay không chỉ của hai người (16/05/2019)
 
Quay lạiXem tiếp