LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1823 
 Hôm qua1345
 Tuần này3168 
 Tất cả662949 
IP: 34.200.226.179
 

Văn hóa - Văn nghệ - Thế thao
Vui tết trung thu tại VKSND thành phố Chí Linh
(Cập nhật: 16/09/2019)
 

Hòa trong không khí nô nức vui Tết trung thu đầu tiên của thành phố ChíLinh, được sự nhất trí của chi bộ và chính quyền, tối ngày 13/9/2019, Công đoàncơ sở thành viên VKSND thành phố Chí Linh tổ chức chương trình vui tết trungthu dành cho các cháu thiếu nhi là con của các đồng chí đoàn viên trong đơn vị.


(Đồng chí Nguyễn NgọcĐức,  Viện trưởng VKSND thành phố ChíLinh phát biểu)

Trong sắc màu lung linh của ánh đèn, tiếng nhạc rộnràng cùng màn dẫn chương trình hàihước của chị Hằng Nga, nhiều hoạt động truyền thốngsôi nổi như giao lưu văn nghệ,đố vui có quà đã diễn ra khiến các bạn nhỏ vô cùng hào hứng, thích thú. Chia sẻtại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở, Việntrưởng VKSND thành phố Chí Linh mong muốn đây sẽ là dịp để để các cháu thiếuniên nhi đồng biết đến giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc,mang lại cho các cháu một đêm hộitháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khíchcác cháu thể hiện, năng khiếu củabản thân, phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năngtrong tương lai. Thay mặt đơn vị, đồng chí trao tặng những phần quà nhỏ đểđộng viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu.


(Đồng chí Nguyễn NgọcĐức, Viện trưởng VKSND thành phố Chí Linh
thay mặt đơn vị tặng quà cho các cháuthiếu nhi)


Trong khúc nhạc trung thu rộn ràng, các cháu thiếu nhihân hoan phá cỗ trăng rằm. Những chiếc lồng đèn đầy sắc màu, những chiếc bánhtrung thu ngọt ngào, những lời ca thiếu nhi vui nhộn... và đặc biệt là mộtkhông khí vui vẻ và ấm áp tại VKSND thành phố Chí Linh chắc hẳn với các cháuthiếu nhi sẽ là những kỷ niệm khó quên về một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Hoạt độngvui Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của công đoàn cơ sở thành viênvà chính quyền VKSND thành phố Chí Linh đến thế hệ con em công chức, người lao độngtrong đơn vị. Đồng thời đây cũng là dịp đơn vị gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyếnkhích cáccháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình vànhà trường.

                                                                                                             Nguyễn Hồng Ngọc
VKSND thành phố Chí Linh

 
Các bài liên quan
Bài thơ: Vui tết trung thu (13/09/2019)
Kỷ niệm 215 năm khởi lập Thành Đông 65 năm giải phóng thành phố Hải Dương (10/09/2019)
Nhớ về Anh người “chiến sỹ” Kiểm sát (09/09/2019)
Bài Thơ: Lòng con thương Bác (06/09/2019)
Bài thơ: Giữa phiên tòa (03/09/2019)
 
Quay lạiXem tiếp