LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay811 
 Hôm qua1228
 Tuần này7106 
 Tất cả627131 
IP: 3.226.241.176
 

Văn hóa - Văn nghệ - Thế thao
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ nhân ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Viêt Nam.
(Cập nhật: 22/10/2019)
 

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019, được sự nhất trí của Chi bộ, Lãnh đạo Viện, ngày 18/10/2016, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh long trọng tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ, công chức để ôn lại truyền thống vẻ vang, anh hùng của người phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thành phố Chí Linh; các đồng chí Lãnh đạo Viện; Lãnh đạo công đoàn cùng toàn thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh.


Đồng chí Viện trưởng tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức Viện KSND TP Chí Linh

Đối với các chị em phụ nữ cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng phát triển ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và Viện kiểm sát thành phố Chí Linh nói riêng. Ở các lĩnh vực công tác, nữ cán bộ, công chức của đơn vị đều phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. 

Với đặc thù là đơn vị hành chính sự nghiệp, có 1/2 công chức là cán bộ nữ, do đó những sự kiện như thế này thực sự là một hoạt động không chỉ có ý nghĩa đối với chị em mà còn là cơ hội để anh em trong đơn vị thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình đối với các nữ đồng nghiệp. Đây cũng là dịp để chị em gặp gỡ, chia sẽ tâm sự hoặc cùng nhau trao đổi những khó khăn, trăn trở và kinh nghiệm trong công tác. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó viện trưởng, Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và đánh giá những thành tích nổi bật của nữ cán bộ, công chức Viện KSND thành phố Chí Linh trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, trong công tác Đảng và các tổ chức đoàn thể, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.


Các đồng chí trong đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng chị em nữ cán bộ,công chức Viện KSND

Nhân dịp này, đồng chí Viện trưởng Nguyễn Ngọc Đức đã trao tặng bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nữ cán bộ, công chức của cơ quan; ghi nhận những công lao của chị em phụ nữ trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ và các phong trào của đơn vị. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các nữ cán bộ, công chức gặp phải trong công tác và mong muốn Phụ nữ Viện KSND thành phố Chí Linh từng bước khắc phục khó khăn, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

                                                                                                                Nguyễn Thị Thanh Thiện
VKSND thành phố Chí Linh

 
Các bài liên quan
Lãnh đạo Viện KSND tỉnh gặp mặt, chúc mừng, động viên Đội Bóng đá Viện KSND tỉnh đạt thành tích cao trong các giải bóng đá giao lưu năm 2019 (18/10/2019)
Bác Hồ nói về Đảng trong Bản di chúc thiêng liêng (16/10/2019)
Viện KSND huyện Thanh Hà tích cực hưởng ứng ngày toàn dân Phòng cháy chữa cháy (04/10/2019) (30/09/2019)
Hội luật gia TP. Hải Dương kiểm tra Chi hội Viện kiểm sát nhân dân TP. Hải Dương (30/09/2019)
Bảo vệ thành công chức vô địch Cúp Hải Bắc lần thứ VI (30/09/2019)
 
Quay lạiXem tiếp