LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay978 
 Hôm qua1170
 Tuần này7485 
 Tất cả581944 
IP: 3.228.220.31
 

Văn hóa - Văn nghệ - Thế thao
UBMTTQ huyện phối hợp VKSND huyện triển khai thực hiện Đề án “Vận động toàn dân tham gia phòng ngừa, tố giác tội phạm; cảm hóa, giáo dục người phạm tội tại gia đình và cộng đồng dân cư”
(Cập nhật: 31/10/2019)
 

Vừa qua, Ban Thường trực UBMTTQ huyện phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện triển khai thực hiện thí điểm Đề án“Vận động toàn dân tham gia phòng ngừa, tố giác tội phạm; cảm hóa, giáo dục người phạm tội tại gia đình và cộng đồng dân cư” trên địa bàn xã Cao Thắng.  Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Cần, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đại diện Ban Thường trực UBMTTQ huyện, Lãnh đạo Công an, Viện kiểm sát huyện; Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường trực MTTQ, Trưởng công an và các bộ phận có liên quan của xã Cao Thắng; đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng Công an các xã, thị trấn trong toàn huyện.


(Hình ảnh các Đại biểu dự tại Hội nghị)

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã nêu rõ quá trình rà soát và đánh giá thực trạng tình hình vi phạm và tội phạm, việc cảm hóa giáo dục người lầm lỗi, người phạm tội trên địa bàn huyện. Qua rà soát, Ban Thường trực UBMTTQ và Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đã lựa chọn xã Cao Thắng là xã giáp gianh với tỉnh Hưng Yên, trong những năm gần đây có nhiều vi phạm và tội phạm xảy ra để tổ chức làm điểm thực hiện Đề án.

Đồng chí Lê Văn Cần, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã phát biểu đánh giá cao và  biểu dương việc tổ chức Hội nghị này, qua đó đồng chí đã định hướng năm 2019 tổ chức thực hiện Đề án điểm tại xã Cao Thắng, sau một năm thực hiện sẽ tổ chức rút kinh nghiệm và nhân rộng ra tổ chức Đề án này trong toàn huyện vào năm 2020.

Để quá trình thực hiện Đề án có hiệu quả, Ban chỉ đạo thực hiện đề án huyện  Thanh Miện đã phân công và giao nhiệm vụ đến từng đơn vị, theo đó mỗi xã, thị trấn lựa chọn 01 thôn, khu dân cư có tình hình phức tạp về an ninh trật tự để triển khai thực hiện. Hy vọng rằng, với sự quyết tâm của các ban ngành có liên quan, đặc biệt sự vào cuộc tích cực, nhiệt tình có trách nhiệm của UBMTTQ các cấp và Viện kiểm sát nhân dân, Đề án sẽ được triển khai thực hiện đạt chất lượng và hiệu quả cao.

                                                                                                                        Vũ Văn Thay
VKSND huyện Thanh Miện
 
Các bài liên quan
Hoạt động thiết thực chào mừng Thành phố Hải Dương- Đô thị loại I (29/10/2019)
Bài thơ: Mẹ Việt Nam (25/10/2019)
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ nhân ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Viêt Nam. (22/10/2019)
Lãnh đạo Viện KSND tỉnh gặp mặt, chúc mừng, động viên Đội Bóng đá Viện KSND tỉnh đạt thành tích cao trong các giải bóng đá giao lưu năm 2019 (18/10/2019)
Bác Hồ nói về Đảng trong Bản di chúc thiêng liêng (16/10/2019)
 
Quay lạiXem tiếp