LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay933 
 Hôm qua1170
 Tuần này7440 
 Tất cả581899 
IP: 3.228.220.31
 

Văn hóa - Văn nghệ - Thế thao
Cơ quan điều tra - Viện kiểm sát - Tòa án nhân dân thành phố Chí Linh tổ chức giao lưu bóng đá
(Cập nhật: 31/12/2019)
 

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm thàn lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2020) và mừng xuân Canh Tý, nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, tăng cường mối đoàn kết của công chức, người lao động giữa các Cơ quan tiến hành tố tụng thành phố Chí Linh và tổng kết một năm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đạt và vượt các chỉ tiêu của Quốc hội và Ngành giao; Vừa qua, Viện kiểm sát phối hợp với Tòa án nhân dân thành phố đã có trận đấu bóng đá giao hữu cùng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Chí Linh. Tham dự, cổ vũ trận đấu có các đồng chí lãnh đạo và đông đảo các cổ động viên là công chức, người lao động của ba cơ quan.


Lãnh đạo Viện kiểm sát- Tòa án - Công an tặng hoa chúc mừng cho hai đội


Hai đội chụp ảnh lưu niệm

Trong tiết trời của những ngày giữa đông, dù trời khá lạnh nhưng vẫn không làm giảm tinh thần hết mình vì thể thao của hai đội. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp với không khí hào hứng, hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính và những bàn thắng bất ngờ. Sau hơn 1 giờ thi đấu, kết quả chung cuộc chiến thắng đã thuộc về đội của Viện kiểm sát- Tòa án.

Buổi thi đấu giao hữu đã kết thúc tốt đẹp trong không khí ấm áp tinh thần giao lưu, đoàn kết, gắn bó, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ, công chức, người lao động của cả 3 đơn vị, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường mối quan hệ đoàn kết và sẽ được các cơ quan tiến hành tố tụng thành phố tiếp tục duy trì trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi giao lưu bóng đá:

Đội Viện kiểm sát - Tòa án


Các cầu thủ đang tham gia thi đấu

                                                                                                        Nguyễn Thị Thanh Thiện, Đỗ Thị Loan
Viện KSND thành phố Chí Linh
 
Các bài liên quan
Viện KSND tỉnh Hải Dương tham gia Giải bóng bàn, cầu lông cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh Hải Dương năm 2019 (29/11/2019)
Đôi dòng cảm xúc của người cán bộ trẻ ngành Kiểm sát nhân dân (27/11/2019)
Khắc phục lỗi không vào được phần mềm quản lý án (08/11/2019)
UBMTTQ huyện phối hợp VKSND huyện triển khai thực hiện Đề án “Vận động toàn dân tham gia phòng ngừa, tố giác tội phạm; cảm hóa, giáo dục người phạm tội tại gia đình và cộng đồng dân cư” (31/10/2019)
Hoạt động thiết thực chào mừng Thành phố Hải Dương- Đô thị loại I (29/10/2019)
 
Quay lạiXem tiếp