LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay88 
 Hôm qua544
 Tuần này3351 
 Tất cả459466 
IP: 3.233.215.196
 

Văn hóa - Văn nghệ - Thế thao
Viện kiểm sát nhân dân thị xã Kinh Môn tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19
(Cập nhật: 25/03/2020)
 

Thời gian gần đây, dịchCovid-19 có những diễn biến ngày càng phức tạp. Trước tình hình đó, thực hiện ýkiến chỉ đạo của VKSND tối cao, VKSND tỉnh Hải Dương, Ủy ban nhân dân tỉnh HảiDương, Thị ủy Kinh Môn về phòng, chống dịch Covid-19, VKSND thị xã Kinh Môn đãtích cực và chủ động áp dụng nhiều biện pháp phòng, chống dịch đồng thời đẩymạnh công tác tuyên truyền đến mỗi người dân trên địa bàn ý thức tự phòng dịchbệnh cho bản thân, cộng đồng.


Thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt tại cơ quan

Để thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo VKSND thị xã Kinh Môn đã kịp thời quán triệt các văn bản chỉ đạo của Ngành,  Bộ y tế, Ủy ban nhân dân tỉnh về tính cấp bách và những nguy cơ của dịch bệnh. Yêu cầu công chức, người lao động trong đơn vị tự nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và đơn vị công tác. Trung thực, tự giác và kịp thời khai báo y tế theo quy định của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Y tế và của VKSND tối cao, nghiêm túc thực hiện các giải pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định.

Ngay sau khi có chỉ đạo của VKSND tối cao và VKSND tỉnh, hàng ngày, đơn vị đã chủ động thực hiện đo thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế cho công chức và người lao động. Thực hiện việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc tại cơ quan; rửa tay, sát khuẩn y tế khi đến và rời cơ quan. Phân công Kiểm sát viên ca trực kết hợp cùng bảo vệ kiểm tra chặt chẽ việc cán bộ các cơ quan đến liên hệ công tác và nhân dân đến làm việc.


Thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt cán bộ cơ quan khác đến liên hệ công tác

Hàng ngày, thực hiện việcvào sổ theo dõi sức khỏe của công chức, người lao động trong đơn vị; mở sổ theodõi sức khỏe của cán bộ các cơ quan khác đến liên hệ công tác và nhân dân đếnlàm việc. Liên hệ, kết nối với Trung tâm y tế thị xã để thông tin những ngườicó biểu hiện sốt, thân nhiệt cao hơn mức bình thường, có biện pháp phòng ngừakịp thời, hạn chế thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh.

                                                                                                   Vũ Đình Thưởng, Nguyễn Tiến Thành 
VKSND thị xã Kinh Môn
 
Các bài liên quan
Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 (23/03/2020)
Bình Giang: chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (13/03/2020)
Triển khai kế hoạch tháng thanh niên năm 2020 (10/03/2020)
Hướng dẫn các bước khai báo y tế toàn dân (10/03/2020)
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ nhân ngày quốc tế phụ nữ. (10/03/2020)
 
Quay lạiXem tiếp