LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1009 
 Hôm qua1190
 Tuần này8146 
 Tất cả511204 
IP: 18.232.38.214
 

Xây dựng ngành
Chi bộ Viện KSND TP Hải Dương kết nạp Đảng viên mới
(Cập nhật: 18/04/2019)
 

Ngày 10/4/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương đã tổchức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 03 quần chúng ưu tú Ngô Thị Thu Hà,Nguyễn Thanh Tùng và Nguyễn Thị Thúy. Đây được coi là một trong những nhiệm vụthường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ Đảng viêncủa Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lựclãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.


Tập thể lãnh đạo Viện KSND TP. Hải Dương tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Viện cùng tất cả các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị. Tại buổi lễ, đồng chí Đào Đình Đính, Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên đồng thời yêu cầu các Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong chi bộ, các đảng viên mới Nguyễn Thanh Tùng, Ngô Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Thúy đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người đảng viên, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

                                                                                                                Nguyễn Thị Thúy
Viện KSND TP. Hải Dương

 
Các bài liên quan
Chí Linh: tổ chức phiên tòa hình sự tự rút kinh nghiệm vụ án trọng điểm về pháo nổ (03/04/2019)
VKSND tỉnh Hải Dương thực hiện pháp luật về người khuyết tật thông qua Quyết định kháng nghị phúc thẩm hình sự (28/03/2019)
Phúc tra việc thực hiện kiến nghị, kết luận tại Cục thi hành án dân sự tỉnh (27/02/2019)
Chi bộ VKSND thị xã Chí Linh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên (21/02/2019)
THANH TRA VKSND TỈNH HẢI DƯƠNG: Xác định nhiệm vụ trọng tâm công tác thanh tra năm 2019 (14/02/2019)
 
Quay lạiXem tiếp