LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay39 
 Hôm qua604
 Tuần này936 
 Tất cả301919 
IP: 34.238.194.166
 

Xây dựng ngành
Viện KSND huyện Thanh Hà kết nạp đảng viên mới
(Cập nhật: 24/05/2019)
 

Ngày 21/5/2018, Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Hà đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Bùi Thanh Hải.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Núi, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Hà; đồng chí Bùi Quý Thanh, Phó bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Hà cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đại diện Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Núi, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Thanh Hải.


Đ/c Nguyễn Văn Núi, Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ Viện KSND huyện Thanh Hà trao Quyết định kết nạp và tặng hoa chúc mừng  đ/c Bùi Thanh Hải


Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Bùi Thanh Hải đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Núi, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới, đồng chí  Bùi Thanh Hải cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước; phải luôn nêu cao tính Đảng; đồng thời phân công đồng chí Phạm Văn Bình, Đảng viên tiếp tục giúp đỡ cho đồng chí Bùi Thanh Hải.


Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Hà chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Bùi Thanh Hải

Đồng chí Bùi Thanh Hải phát biểu cám ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, đảng viên, công chức trong chi bộ, đơn vị trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ đồng chí được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời xin hứa tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao nhận thức chính trị, trình độ, năng lực chuyên môn, rèn luyện đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên./.

                                                                                                        Nguyễn Văn Núi - Vương Thị Thư
VKSND huyện Thanh Hà
 
Các bài liên quan
Viện KSND thành phố Chí Linh: Tặng sách pháp luật cho khu dân cư có mô hình tự quản (20/05/2019)
Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp phòng (08/05/2019)
Chi bộ Viện KSND TP Hải Dương kết nạp Đảng viên mới (18/04/2019)
Chí Linh: tổ chức phiên tòa hình sự tự rút kinh nghiệm vụ án trọng điểm về pháo nổ (03/04/2019)
VKSND tỉnh Hải Dương thực hiện pháp luật về người khuyết tật thông qua Quyết định kháng nghị phúc thẩm hình sự (28/03/2019)
 
Quay lạiXem tiếp