LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay492 
 Hôm qua703
 Tuần này3391 
 Tất cả548262 
IP: 3.81.28.10
 

Xây dựng ngành
Ban Nội chính làm việc với Viện KSND tỉnh
(Cập nhật: 20/11/2019)
 

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 về việc “Tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho chủ trương về hoạt động và đánh giá kết quả công tác năm 2019 của các cơ quan nội chính”, ngày 19 tháng 11 năm 2019, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do Ban Nội chính Tỉnh ủy thực hiện đã làm việc tại VKSND tỉnh để nắm tình hình, thẩm tra kết quả công tác kiểm sát năm 2019 của ngành Kiểm sát Hải Dương và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2020. Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Hiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn và các đồng chí thành viên trong Ban, Văn phòng Tỉnh ủy, các đồng chí đại diện cho các Cơ quan nội chính tỉnh, Hội đồng nhân dân tỉnh. Về phía VKSND tỉnh, có đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo Viện, các đồng chí Chánh Văn phòng, Trưởng phòng nghiệp vụ cùng làm việc với Đoàn.


Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại buổi làm việc, đồngchí Nguyễn Mạnh Vỹ, Chánh Văn phòng Viện VKSND tỉnh được sự ủy quyền củađồng chí Viện trưởng, thay mặt cho Lãnh đạo Viện KSND tỉnh trình bày báo cáovới Đoàn công tác về tình hình tội phạm trên địa bàn và kết quả thực hiện côngtác kiểm sát năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác kiểm sát năm2020 của ngành Kiểm sát Hải Dương. Đoàn công tác cơ bản nhất trí với báo cáocủa VKS, báo cáo nêu những kết quả nổi bật mà ngành Kiểm sát Hải Dương đã đạtđược trong năm 2019, đã chỉ ra được những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và giảipháp thực hiện trong thời gian tới. Ngoài ra Đoàn đề nghị VKSND tỉnh giảithích rõ hơn một số nội dung trong kết quả côngtác kiểm sát năm 2019. Sau khitrao đổi, giải trình, làm rõ các vấn đề do Đoàn công tác tra đưa ra, đồng chíPhạm Văn Quang, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã phát biểu một số ýkiến đề nghị với Đoàn báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy một số khó khăn,vướng mắc trong tổ chức và hoạt động, thực hiện chức năng nhiệm vụ của NgànhKiểm sát và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện củaTỉnh ủy, HĐND-UBND tỉnh để ngành Kiểm sát Hải Dương hoàn thành tốt hơn nữanhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.


Đồng chí Lê Văn Hiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính phát biểu tại hội nghị

Kết luận buổi làmviệc, đồng chí Lê Văn Hiệu phát biểu một số ý kiến chỉ đạo hội nghị , trong đó nhấnmạnh: VKSND tỉnh đã chuẩn bị tốt báo cáo và các tài liệu cung cấp cho Đoàn côngtác. Đối với các kiến nghị, đề xuất của ngành Kiểm sát Hải Dương mà đồng chíViện trưởng VKSND tỉnh đã nêu, Đoàn sẽ tiếp thu và tập hợp báo cáo Ban Thưởngvụ Tỉnh ủy.

                                                                                                                   Mạnh Vỹ, Đức Dũng - VPTH
 
Các bài liên quan
Viện KSND thị xã Kinh Môn: Nâng cao hiệu quả công tác lưu trữ (20/11/2019)
Viện KSND huyện Cẩm Giàng kiến nghị phòng ngừa trong lĩnh vức hôn nhân và gia đình (20/11/2019)
Viện KSND huyện Ninh Giang thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2019 (18/11/2019)
VKSND huyện Nam Sách với nhiệm vụ chống oan sai, bỏ lọt tội phạm (11/11/2019)
Khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát hoạt động tư pháp trong lĩnh vực dân sự, hành chính và khiếu nại, tố cáo. (11/11/2019)
 
Quay lạiXem tiếp