LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay985 
 Hôm qua1228
 Tuần này7280 
 Tất cả627305 
IP: 3.226.241.176
 

Xây dựng ngành
Viện KSND thị xã Kinh Môn: hoạt động thiết thực chào đón lễ công bố nghị quyết thành lập thị xã Kinh Môn
(Cập nhật: 31/12/2019)
 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ Thị ủy Kinh Môn về nâng cao nhận thức của toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động và nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp trong toàn thị xã chào mừng Lễ công bố Nghị quyết thành lập Thị xã Kinh Môn và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.

 Chiều ngày 27/12/2019, Lãnh đạo đơn vị VKSND thị xã Kinh Môn phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên tổ chức cho các đoàn viên trong đơn vị tổng vệ sinh môi trường tại phòng làm việc, khuôn viên trụ sở làm việc, vỉa hè xung quanh trụ sở, cắt tỉa cành chăm sóc cây trong toàn cơ quan. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng thị xã Kinh Môn - đất thiêng chuyển mình.


Các đồng chí trong đơn vị vệsinh cơ quan, tỉa cành, chăm sóc cây

Đan xen với tinh thần lao động khẩn trương, đồng chí Vũ Đình Thưởng, Viện trưởng VKSND thị xã Kinh Môn đã trực tiếp truyền tải đến các đồng chí trong đơn vị tầm quan trọng của việc bảo vệ, giữ gìn cảnh quan môi trường và đảm bảo vệ sinh chào đón sự kiện quan trọng của thị xã. Qua buổi lao động tập thể, toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị đã nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp cho cơ quan.

Trong bầu không khí lao động hăng hái, nô nức chào đón sự kiện Kinh Môn chuyển mình, công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn thị xã nói chung và đơn vị VKSND thị xã Kinh Môn nói riêng đã có những cải thiện đáng kể góp phần tạo nên một thị xã Kinh Môn văn minh, sạch đẹp.

                                                                                                Vũ Đình Thưởng, Đàm Thị Trang
VKSND thị xã Kinh Môn
 
Các bài liên quan
Phối hợp phúc tra tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tứ Kỳ (31/12/2019)
Viện KSND thành phố Chí Linh : Phối hợp thực hiện hiệu quả cao điểm tấn công trấn áp tội phạm (27/12/2019)
Viện KSND huyện Bình Giang tổ chức tổng kết công tác kiểm sát năm 2019 (25/12/2019)
Viện trưởng Viện KSND huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương tham dự kỳ họp thứ Chín - HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 (25/12/2019)
Các cơ quan nội chính tỉnh Hải Dương: Chủ động, nêu gương, kỷ cương, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả (25/12/2019)
 
Quay lạiXem tiếp