LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay935 
 Hôm qua1228
 Tuần này7230 
 Tất cả627255 
IP: 3.226.241.176
 

Xây dựng ngành
Chi bộ VKSND thị xã Kinh Môn kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú
(Cập nhật: 31/12/2019)
 

Hòa chung không khí nô nức chào đón Lễ công bố Nghị quyết thành lập thị xã Kinh Môn, sáng ngày 25/12/2019, Chi bộ VKSND thị xã Kinh Môn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Lê Thị Hồng Tiệp và Phạm Việt Hoàng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ kết nạp có sự tham dự của đồng chí Vũ Đình Thưởng, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ. Dưới bầu không khí trang nghiêm, Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng được diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Đình Thưởng đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu để nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện đúng quy định về những việc Đảng viên không được làm.


Ảnh: Đồng chí Vũ Đình Thưởng, Bí thư chi bộ traoquyết định kết nạp đảng

Trong không khí trangnghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủtịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viênĐảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảngviên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị củaChi bộ, xây dựng Chi bộ VKSND thị xã Kinh Môn ngày càng vững mạnh. Buổi lễ đãkết thúc tốt đẹp vào sáng cùng ngày.


Các đồng chí trong Chi bộchúc mừng hai đồng chí tân đảng viên

                                                                                                        Nguyễn Văn Hiếu, Đàm Thị Trang
VKSND thị xã Kinh Môn
 
Các bài liên quan
Viện KSND thị xã Kinh Môn: hoạt động thiết thực chào đón lễ công bố nghị quyết thành lập thị xã Kinh Môn (31/12/2019)
Phối hợp phúc tra tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tứ Kỳ (31/12/2019)
Viện KSND thành phố Chí Linh : Phối hợp thực hiện hiệu quả cao điểm tấn công trấn áp tội phạm (27/12/2019)
Viện KSND huyện Bình Giang tổ chức tổng kết công tác kiểm sát năm 2019 (25/12/2019)
Viện trưởng Viện KSND huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương tham dự kỳ họp thứ Chín - HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 (25/12/2019)
 
Quay lạiXem tiếp