LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1664 
 Hôm qua1345
 Tuần này3009 
 Tất cả662790 
IP: 34.200.226.179
 

Xây dựng ngành
Chi bộ Viện KSND thị xã Kinh Môn kết nạp đảng viên mới
(Cập nhật: 17/09/2020)
 

Ngày 08/9/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Kinh Môn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Đắc Thắng.

Đồng chí Vũ Đình Thưởng, Bí thư chi bộ chủ trì buổi lễ cùng sự tham gia của toàn thể đảng viên trong chi bộ Viện kiểm sát.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Vũ Đình Thưởng, Bí Thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Thị ủy Kinh Môn cho đồng chí Hoàng Đắc Thắng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đ/c Vũ Đình Thưởng trao Quyết định kết nạp đảng viên

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Hoàng Đắc Thắng đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đình Thưởng, Bí Thư Chi bộ nhấn mạnh các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên Nguyễn Văn Hiếu tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Hoàng Đắc Thắng sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Tập thể chi bộ Viện kiểm sát thị xã Kinh Môn chúc mừng đ/c Hoàng Đắc Thắng

Trong niềm xúc động và tự hào, đồng chí Hoàng Đắc Thắng trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của các đồng chí trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên là  một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Kinh Môn nói riêng, Đảng bộ  thị xã Kinh Môn nói chung./.

                                                                                                                            Việt Hoàng, Nguyễn Hương
VKSND thị xã Kinh Môn

 
Các bài liên quan
Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 (23/07/2020)
Công bố Quyết định thanh tra hành chính tại Phòng 10, Viện KSND tỉnh Hải Dương (22/07/2020)
Công bố Kết luận thanh tra nghiệp vụ tại VKSND huyện Kim Thành (22/07/2020)
Chí Linh: thực hiện có hiệu quả Tháng hàng động phòng, chống ma túy năm 2020 (16/07/2020)
Cụm thi đua số 2 sơ kết công tác thi đua (14/07/2020)
 
Quay lạiXem tiếp