LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay335 
 Hôm qua703
 Tuần này3234 
 Tất cả548105 
IP: 3.81.28.10
 

VKSND huyện Cẩm Giàng
Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng
(Cập nhật: 15/03/2019)
 
 
Đồng chí Nguyễn Đức Đạt - Viện trưởng

 
Đồng chí Nguyễn Ánh Dương - Phó Viện trưởng

 
Đồng chí Phạm Thị Huyên - Phó Viện trưởng

 Tập thể lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên, Nhân viên
Viện KSND huyện Cẩm Giàng

-Tên cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng
-Địa chỉ: Khu 15, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương
-Số điện thoại:
+ Số máy chung cơ quan: 0220.3786.481
+ Số máy Viện trưởng: 0220.33786.136
+ Số máy Phó Viện trưởng: 0220.3782.393
- Cácđồng chí Lãnh đạo:
+Viện trưởng:  Đồng chí Nguyễn Đức Đạt;
+Các Phó Viện trưởng: Đồng chí Nguyễn Ánh Dương, đồng chí Phạm Thị Huyên;
-Chức năng nhiệm vụ của đơn vị: Việnkiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng là đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnhHải Dương, có chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháptheo quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân trên địa bàn huyện CẩmGiàng. Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng có nhiệm vụ bảo vệ Hiến pháp vàpháp luật, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủnghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cánhân, góp phần bảo đảm pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.
-Tóm tắt thành tích thi đua của đơn vị: Ngày 26-7-1960, Chủ tịch Hồ Chí Minhký Lệnh công bố Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân, đánh dấu sự ra đời của mộthệ thống cơ quan quan trọng trong bộ máy nhà nước ta. Cùng với sự ra đời của ngành Kiểm sát, VKSND huyện Cẩm Giàngcũng được thành lập.

Trảiqua quá trình xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên, VKSNDhuyện Cẩm Giàng luôn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ với cán bộ ngành Kiểm sát: “Côngminh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”, từ đó luôn nêucao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tổ chức và thực hiện có hiệu quả chứcnăng, nhiệm vụ của Ngành.

Với sựnỗ lực và cố gắng không ngừng cùng những thành tích đạt được, các cá nhân và tậpthể Viện KSND huyện Cẩm Giàng đã đạt được nhiều thànhtích nổi bật được VKSND cấp trên và các cấp uỷ Đảng tặng nhiều danh hiệu caoquý như: 22 năm được công nhận là “Tập thể lao động XHCN”  “Tập thể lao động xuất sắc”; năm 1990 vinh dự được Chủtịch nước tặng “Huân chương lao động hạng 3”; năm 2002 được tặng thưởng “Huânchương lao động hạng nhì”; năm 2002, 2003 được Tỉnh uỷ tặng Bằng khen. Tập thểđược VKSND tối cao và VKSND tỉnh tặng nhiều Bằng khen, giấy khen trong các đợtthi đua ngắn hạn; có 26 lượt cán bộ, KSV đạt danh hiệu “chiếnsĩ thi đua cơ sở”;nhiều đồng chí được tặng thưởng Huy chương, kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệpháp chế, Bằng khen, Giấy khen. Chi bộ nhiều năm liên tục được công nhận là chibộ Đảng trong sạch vững mạnh, năm 2016 đơn vị đạt giải nhất cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” doVKSND tỉnh tố chức... trong năm 2018, tập thể 02 được Viện trưởng VKSNDtỉnh tặng giấy khen, có 03 cá nhân được Viện trưởng VKSND tối cao tặng Bằngkhen, 02 cá nhân được Viện trưởng VKSND tỉnh tặng giấy khen.

 
 
Quay lại