LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1168 
 Hôm qua1170
 Tuần này7675 
 Tất cả582134 
IP: 3.228.220.31
 

VKSND huyện Bình Giang
Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang
(Cập nhật: 15/03/2019)
 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Viện trưởng


Đồng chí Phạm Văn Ngoan - Phó Viện trưởng


Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Phó Viện trưởng

 
Tập thể lãnh đạo, Kiểm sát viên, Chuyên viên, Nhân viên Viện KSND huyện Bình Giang

           - Tên cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

          - Địa chỉ: Khu cơ quan mới TT Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

          - Số điện thoại: 02203. 777.555; 02203. 779.555

          - Chức năng, nhiệm vụ của đơn vị:  

          + Chức năng: Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang là đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, thực hiện chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp theo quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân.

          + Nhiệm vụ: Bảo vệ Hiến pháp và pháp luật, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, góp phần bảo đảm pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất trên địa bàn huyện Bình Giang.

        + Cơ cấu tổ chức: Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang hiện có 11 đồng chí (Kiểm sát viên trung cấp: 01 đồng chí; Kiểm sát viên sơ cấp: 6 đồng chí; 01 Chuyên viên;  01 cán bộ làm công tác kế toán và 02 nhân viên hợp đồng theo Nghị định 68/CP).

          Viện trưởng: đồng chí Nguyễn Thị Hoa; các Phó Viện trưởng: đồng chí Bùi Văn Tuấn và đồng chí Phạm Văn Ngoan.

          - Tóm tắt thành tích thi đua: Trong những năm qua, Viện KSND huyện Bình Giang đã nỗ lực phấn đấu đạt được những tiến bộ đáng kể, nhất là công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp trong lĩnh vực hình sự, đảm bảo không bỏ lọt tội phạm và người phạm tội, không làm oan người vô tội. Viện KSND huyện đã phối hợp với Toà án và Cơ quan điều tra Công an huyện truy tố, xét xử nhiều vụ án lớn, án nghiêm trọng, rất nghiêm trọng và các vụ án phạm tội có tổ chức. Chất lượng tranh tụng của kiểm sát viên tại phiên toà ngày càng được nâng cao, chất lượng kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử các vụ án hình sự có chuyển biến tích cực nên đã không để xảy ra oan sai và bỏ lọt tội phạm; công tác kiểm sát hoạt động tư pháp đạt chất lượng, hiệu quả cao, đã phát hành nhiều kiến nghị, kháng nghị, yêu cầu đối với các cơ quan tư pháp và cơ quan hữu quan, góp phần đảm bảo cho các quy định của pháp luật được thực hiện nghiêm chỉnh, thống nhất; phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương. Hàng năm đơn vị đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ, được Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng nhiều Giấy khen cho tập thể và cá nhân. Năm 2005 được Viện trưởng VKSND tỉnh tặng Bằng khen.

 
 
Quay lại