LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay900 
 Hôm qua732
 Tuần này2301 
 Tất cả404779 
IP: 3.229.142.175
 

VKSND huyện Ninh Giang
Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang
(Cập nhật: 15/03/2019)
 

Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Viện trưởng


Đồng chí Phạm Văn Tân - Phó Viện trưởng


Đồng chí Vũ Hoàng Minh - Phó Viện trưởng


Tập thể lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Nhân viên Viện KSND huyện Ninh Giang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương có trụ sở tại đường Khúc Thừa Dụ, thôn Tranh Xuyên, xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang được tổ chức và hoạt động trên cơ sở các nguyên tắc tổ chức và hoạt động của bộ máy nhà nước. Song do vị trí, chức năng và nhiệm vụ mang tính đặc thù nên Viện kiểm sát nhân dân và VKSND huyện Ninh Giang nói chung được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tập trung, thống nhất lãnh đạo trong ngành và nguyên tắc độc lập, không lệ thuộc vào bất cứ một cơ quan nhà nước nào ở địa phương; Có chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có nhiệm vụ bảo vệ Hiến pháp và pháp luật, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, góp phần bảo đảm pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.

Theo biên chế, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang gồm 12 cán bộ, công chức, người lao động (Có 10 cán bộ công chức và 02 hợp đồng lao động theo Nghị định 68/NĐ- CP, trong đó: Có 07 Kiểm sát viên, 02 kiểm tra viên, 01 kế toán kiêm văn thư lưu trữ, 01 hợp đồng bảo vệ và 01 nhân viên tạp vụ theo nghị định số 68- CP/NĐ). Về tổ chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang gồm có 01 Viện Trưởng, 02 phó Viện trưởng và các bộ phận công tác và bộ máy giúp việc do Viện trưởng và phó Viện trưởng phụ trách. Cán bộ công chức của đơn vị có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối,  chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ. Tập thể cán bộ công chức luôn đoàn kết, thống nhất.

Từ khi thành lập, xây dựng và trưởng thành, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đã đạt được nhiều thành tích trong quá trình hoạt động nghiệp vụ:

* VKSND huyện Ninh Giang vinh dự được Thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong công tác từ năm 1998 – 2000 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốc...

* Nhiều Bằng khen của Viện kiểm sát nhân dân tối cao trao tặng:

- VKSND huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đạt tổ lao động XHCN năm 1997,1998...; Đã hoàn thành xuất sắc công tác năm 2004; Tập thể lao động xuất sắc  03 năm liền từ năm 1999 đến năm 2001; năm 2016; Đã có thành tích trong công tác THQCT- KSĐT- KSXX án hình sự năm 2003...

- Viện trưởng VKSNDTC tặng bằng khen cho Tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang trong đợt “thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2014, 2016, 2017.

 * Bằng khen của Đảng bộ Tỉnh Hải Dương cho chi bộ Đảng- VKSND huyện Ninh Giang đã có thành tích xuất sắc trong công tác nội chính năm 2003; Hắng năm chi bộ đều đạt cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; UBND tỉnh Hải Dương tặng nhiều Bằng khen cho tập thể VKSND huyện Ninh Giang, đặc biệt tăng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo giải quyết ổn định tình hình tại xã Ứng Hoè, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương  Năm 2013

* Bằng khen của Hội luật gia tỉnh Hải Dương trao tặng VKSND huyện Ninh Giang vì đã hoàn thành xuất sắc công tác năm 2001...

* Ngoài ra VKSND huyện Ninh Giang còn nhận được nhiều danh hiệu, chứng nhận, giấy khen của Huyện ủy, UBND huyện Ninh Giang và các ban ngành đoàn thể các cấp trao tặng.

Để có được những thành tích như vậy, Tập thể, lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên, kiểm tra viên, người lao động của VKSND huyện Ninh Giang không ngừng học hỏi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm; khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi cán bộ, Kiểm sát viên luôn phấn đấu “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”./.

 
 
Quay lại