LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay1022 
 Hôm qua1170
 Tuần này7529 
 Tất cả581988 
IP: 3.228.220.31
 

VKSND huyện Gia Lộc
Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc
(Cập nhật: 15/03/2019)
 
 
Đồng chí Trịnh Quốc Thịnh - Viện trưởng

 
Đ/c Nguyễn Quang Hóa - Phó Viện trưởng

 
Đ/c Nguyễn Trọng Hà - Phó Viện trưởng

 
Tập thể lãnh đạo, Kiểm sát viên, Chuyên viên, Nhân viên Viện KSND huyện Gia Lộc

- Tên cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc

- Địa chỉ: Khu Đồng Vãn, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

- Số điện thoại:

+ Số máy chung cơ quan: 02203.716.420

+ Số máy Viện trưởng: 02203.715.656

- Các đồng chí Lãnh đạo:

+ Viện trưởng:  Đồng chí Trịnh Quốc Thịnh;

+ Các Phó Viện trưởng: Đồng chí Nguyễn Quang Hoá, đồng chí Nguyễn Trọng Hà;

- Chức năng nhiệm vụ của đơn vị: Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc là đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, có chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp theo quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân trên địa bàn huyện Gia Lộc. Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc có nhiệm vụ bảo vệ Hiến pháp và pháp luật, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, góp phần bảo đảm pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.

- Tóm tắt thành tích thi đua của đơn vị: Ngày 26-7-1960, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân, đánh dấu sự ra đời của một hệ thống cơ quan quan trọng trong bộ máy nhà nước ta. Cùng với sự ra đời của ngành Kiểm sát, VKSND huyện Gia Lộc cũng được thành lập.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên, VKSND huyện Gia Lộc luôn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ với cán bộ ngành Kiểm sát: “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”, từ đó luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tổ chức và thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của Ngành.

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng cùng những thành tích đạt được, các cá nhân và tập thể Viện KSND huyện Gia Lộc đã đạt được nhiều thành tích nổi bật được VKSND cấp trên và các cấp uỷ Đảng tặng nhiều danh hiệu cao quý như: nhiều năm được công nhận là “Tập thể lao động XHCN” và “Tập thể lao động xuất sắc”. Tập thể được VKSND tối cao và VKSND tỉnh tặng nhiều Bằng khen, giấy khen trong các đợt thi đua ngắn hạn; nhiều cán bộ, KSV đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua cơ sở”; nhiều đồng chí được tặng thưởng Huy chương, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ pháp chế, Bằng khen, Giấy khen. Chi bộ nhiều năm liên tục được công nhận là chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. Trong năm 2018, tập thể được Viện trưởng VKSND tỉnh tặng 01 Bằng khen, 01 cá nhân được Viện trưởng VKSND tỉnh tặng Giấy khen.

 
 
Quay lại