LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay815 
 Hôm qua1228
 Tuần này7110 
 Tất cả627135 
IP: 3.226.241.176
 

VKSND huyện Kinh Môn
Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn
(Cập nhật: 10/05/2019)
 

Đồng chí Vũ Đình Thưởng - Viện trưởng


Đ/c Bùi Thị Hoa - Phó Viện trưởng


Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - Phó Viện trưởng

Tập thể lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên, Nhân viên
Viện KSND huyện Kinh Môn

- Tên cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn

- Địa chỉ: thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

- Số điện thoại:

+ Số máy chung cơ quan: 0220.3.822.036

+ Số máy Viện trưởng: 0220.3.829299

+ Số máy Phó Viện trưởng: 02203. 560.985; 02203.535.389

- Các đồng chí Lãnh đạo:

+ Viện trưởng:  Đồng chí Vũ Đình Thưởng;

+ Các Phó Viện trưởng: Đồng chí Bùi Thị Hoa, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu;

- Chức năng nhiệm vụ của đơn vị: Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn là đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, có chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp theo quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân trên địa bàn huyện Kinh Môn. Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn có nhiệm vụ bảo vệ Hiến pháp và pháp luật, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, góp phần bảo đảm pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.

- Tóm tắt thành tích thi đua của đơn vị: Ngày 26-7-1960, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân, đánh dấu sự ra đời của một hệ thống cơ quan quan trọng trong bộ máy nhà nước ta. Cùng với sự ra đời của ngành Kiểm sát, VKSND huyện Kinh Môn cũng được thành lập.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên, VKSND huyện Kinh Môn luôn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ với cán bộ ngành Kiểm sát: “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”, từ đó luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tổ chức và thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của Ngành.

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng cùng những thành tích đạt được, các cá nhân và tập thể Viện KSND huyện Kinh Môn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật được VKSND cấp trên và các cấp uỷ Đảng tặng nhiều danh hiệu cao quý như: “Tập thể lao động xuất sắc”, “Tập thể lao động giỏi”; Tập thể được VKSND tối cao và VKSND tỉnh tặng nhiều Bằng khen, giấy khen trong các đợt thi đua ngắn hạn; nhiều lượt cán bộ, KSV đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua cơ sở”; nhiều đồng chí được tặng thưởng Huy chương, kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ pháp chế, Bằng khen, Giấy khen. Chi bộ nhiều năm liên tục được công nhận là chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh.

 
 
Quay lại