Chi đoàn VKSND tỉnh Hải Dương tham gia Chương trình dâng hương tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường Thanh Bình

Thứ năm - 27/07/2023 02:57
Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) là dịp để cả đất nước Việt Nam tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập và tự do của Tổ quốc.
Dâng hương liệt sỹ 27 7 2023 (4)
Dâng hương liệt sỹ 27 7 2023 (4)

Hoạt động dâng hương tưởng nhớ diễn ra trang nghiêm tại nhiều địa điểm khắp cả nước. Hòa cùng với không khí đó, Chi đoàn VKSND tỉnh cùng các đồng chí đoàn viên của các cơ sở đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Hội cựu chiến binh tổ chức dâng hương để tưởng nhớ công ơn của các thế hệ cha ông đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ngay sau khi thắp hương tại Đài tưởng niệm chính và các phần mộ liệt sĩ, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành làm vệ sinh khu điện thờ, các phần mộ và toàn bộ khu vực nghĩa trang, góp phần làm cho khu tưởng niệm Liệt sỹ được trang nghiêm, sạch đẹp.

Hoạt động này thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Chi đoàn VKSND tỉnh Hải Dương; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các Anh hùng, Liệt sỹ. Đồng thời, giáo dục đoàn viên, thanh niên ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan sống.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động:
 

Dâng hương liệt sỹ 27 7 2023 (2)

Dâng hương liệt sỹ 27 7 2023 (3)

Dâng hương liệt sỹ 27 7 2023 (4)

                                                                                                                                                     Vũ Thụy
Chi đoàn VKSND tỉnh Hải Dương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây