Trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng và Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương

Thứ ba - 04/07/2023 04:20
Ngày 04/7/2023, tại VKSND tỉnh Hải Dương, VKSND tối cao tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương và gặp mặt chia tay đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh nghỉ hưu theo chế độ.
Trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng và Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương
 
Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí trao Quyết định bổ nhiệm cho hai đồng chí
và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Quang nghỉ hưu theo chế độ

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tối cao; đồng chí Trần Đức Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương.

Cùng tham dự buổi Lễ còn có đại diện Lãnh đạo các ban ngành địa phương, Lãnh đạo một số đơn vị thuộc VKSND tối cao, các VKSND địa phương lân cận và cán bộ chủ chốt VKSND 2 cấp tỉnh Hải Dương.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương giữ chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh; bổ nhiệm đồng chí Bùi Việt Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Trần Đức Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Nguyễn Hoàng Dương giữ chức vụ Bí thư Ban cán sự Đảng VKSND tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Bí thư Trần Đức Thắng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương đối với ngành Kiểm sát nhân dân. Trong suốt hơn 38 năm công tác trong ngành Kiểm sát, trong đó có hơn 14 năm giữ cương vị Lãnh đạo, đồng chí Phạm Văn Quang đã lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đơn vị nhiều năm được tặng thưởng Cờ thi đua của Ngành và của Chính phủ. Cá nhân đồng chí được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và của Ngành.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí khẳng định đây vừa và vinh dự, vừa là trọng trách nặng nề; đặc biệt là đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Dương cùng lúc được giao đảm đương 2 trọng trách: Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương. 

Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm, trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan đơn vị; nhanh chóng tiếp cận công việc, đổi mới phương pháp làm việc; là trung tâm của sự đoàn kết, gương mẫu, công bằng trong phân công công việc, đánh giá cấp dưới; quyết đoán và dám chịu trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao.

Đồng chí Bí thư Trần Đức Thắng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Dương được Ban thường vụ tỉnh ủy chỉ định giữ chức vụ Bí thư Ban cán sự đảng VKSND tỉnh Hải Dương, đồng chí Trần Đức Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương khẳng định, trong những thành tựu to lớn mà tỉnh Hải Dương đạt được trong thời gian qua, có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan bảo vệ pháp luật, trong đó có ngành Kiểm sát nhân dân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng, kế tục sự nghiệp của các thế hệ Lãnh đạo đi trước, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương sẽ giữ vững và phát huy những thành tựu đạt được, tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế, uy tín của ngành Kiểm sát nhân dân, có những đóng góp quan trọng quá trình xây dựng và phát triển địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, tân Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt 2 đồng chí được bổ nhiệm đợt này, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, tân Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương cảm ơn sự quan tâm, đào tạo, bồi dưỡng của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao, Tỉnh ủy Hải Dương, các thế hệ lãnh đạo VKSND tỉnh; cảm ơn sự giúp đỡ phối hợp đồng bộ của các anh em đồng nghiệp, các ban ngành hữu quan để đồng chí có được bước trưởng thành như ngày hôm nay.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương hứa sẽ không ngừng cố gắng, tận tâm, tận lực với công việc; đoàn kết, đồng lòng cùng tập thể công chức, người lao động đơn vị khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, năm sau tốt hơn năm trước.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây