Viện KSND huyện Cẩm Giàng thăm, tặng quà cho người nghèo trên địa bàn huyện

Thứ năm - 25/04/2024 21:57
Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau” nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, ngày 25/4/2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng đã phối hợp với Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà và tiền cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng.
Cẩm Giàng thăm, tặng quà người nghèo 1 1

(Ảnh: VKSND huyện Cẩm Giàng thăm, tặng quà các hộ nghèo ở xã Cẩm Đông)
          Tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Ánh Dương - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên các hộ gia đình.
Cùng với đó, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, đồng thời, thực hiện Quy chế phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng chủ động phối hợp với UBND xã Cẩm Đông, tham gia vận động người dân xã Cẩm Đông hiến đất mở rộng đường giao thông xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
Cẩm Giàng thăm, tặng quà người nghèo 2

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Đảng ủy, UBND xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng đã ghi nhận và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng đã dành sự quan tâm, chia sẻ, động viên đối với các hộ gia đình trong xã và công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã.
          Hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng có ý nghĩa thiết thực nhằm chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người dân trên địa bàn huyện./.
                                                                                              Nguyễn Ánh Dương- Nguyễn Thị Ngọc Liên
                                                                                                                         Viện KSND huyện Cẩm Giàng