Gia Lộc: Lùi xe không chấp hành các quy định về luật giao thông đường bộ gây tai nạn chết người

Thứ năm - 22/08/2024 05:33
Khoảng 17 giờ 15 phút ngày 17/08/2024 tại KM 8+700 QL 38B địa phận thôn Đôn Thư, xã Đồng Quang, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô BKS: 61C-130.38 do anh Nguyễn Đức Toản, sinh năm 1969, trú tại xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương điều khiển đang lùi xe hướng thị trấn Gia Lộc về thị trấn Thanh Miện đã va chạm với bà Nguyễn Thị Mịch, sinh năm 1945, trú tại thôn Đôn Thư, xã Đồng Quang, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đang đi bộ phía sau xe ô tô của anh Toản.
GL Bài viết về TNGT 1
Hình ảnh vụ tai nạn giao thông
Hậu quả: Bà Mịch bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương hồi 19 giờ 25 phút cùng ngày.
Cùng ngày cơ quan CSĐT Công an huyện phối hợp với VKS huyện tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, khám nghiệm phương tiện để xác định yếu tố lỗi của vụ tai nạn giao thông. Ngày 18/8/2024 cơ quan CSĐT Công an huyện ra thông báo tiếp nhận nguồn tin về tội phạm. Ngày 19/8/2024 Viện KSND huyện Gia Lộc đã thụ lý kiểm sát việc giải quyết nguồn tin.
Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông trên là do người điều khiển phương tiện tham gia giao thông không chấp hành các quy định về Luật giao thông đường bộ, ý thức tham gia giao thông không tốt. Hậu quả của tai nạn giao thông làm 1 người chết. Hiện Cơ quancảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc đang  tổ chức  xác minh, thu thập căn cứ xác định vi phạm để giải quyết nguồn tin theo quy định pháp luật.
                                                                                                                                     Nguyễn Ngọc Hà