Tứ Kỳ: xác định án trọng điểm trong giao thông đường bộ

Thứ hai - 18/04/2022 04:54

Tứ Kỳ: xác định án trọng điểm trong giao thông đường bộ

Ngày 08/4/2022 Cơ quan CSĐT, Công an huyện- VKSND huyện- TAND huyện Tứ Kỳ đã họp, thống nhất xác định chọn vụ án Trịnh Văn Quảng, bị khởi tố về tội: Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ là án trọng điểm.

Ảnh: Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Trước đó, khoảng 05 giờ 05 phút ngày 13/02/2022 tại km 14+ 509 tỉnh lộ 391 thuộc địa phận xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, xe ô tô biển số 34A- 318.45 đi hướng Tứ Kỳ - Hải Dương do Quảng điều khiển đã va chạm với xe ba gác do ông Nguyễn Hữu K, sinh 1953 và bà Nguyễn Thị Nh, sinh 1953 đều trú tại xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ dong bộ ngược chiều. Hậu quả bà Nh bị chết, ông K bị thương.

Thực hiện Nghị quyết phối hợp công tác phối hợp giữa ba ngành làm án năm 2022, đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ án hình sự, đồng thời thực hiện tốt công tác đấu tranh, phòng chống vi phạm và tội phạm trên địa bàn huyện. Để tăng cường công tác tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Lãnh đạo ba ngành làm án huyện Tứ Kỳ chỉ đạo Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán phối hợp điều tra làm rõ để kịp thời truy tố và đưa vụ án ra xét xử, đảm bảo đúng tiến độ mà Nghị quyết ba ngành đã đề ra./.

Vũ Hoàng Ninh
VKSND huyện Tứ Kỳ