Bình Giang: Thăm cán bộ hưu trí

Thứ ba - 23/07/2024 20:52
Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập ngành 26/7/1960 – 26/7/2024, VKSND huyện Bình Giang tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ hưu trí trên địa bàn.
Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Phạm Văn Ngoan – Phó viện trưởng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gia đình đồng chí Vũ Xuân Bằng (nguyên trưởng phòng 1, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương), bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của đồng chí cho ngành kiểm sát Hải Dương.
binh giang
Đồng chí Phạm Văn Ngoan – PVT tặng quà cán bộ hưu trí
Đồng chí Phạm Văn Ngoan chia sẻ những thông tin hoạt động, thành tích đạt được của đơn vị trong 6 tháng đầu năm, đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới đồng chí Vũ Xuân Bằng tiếp tục quan tâm, theo dõi, đóng góp ý kiến chia sẻ những kinh nghiệm đóng góp cho sự phát triển của ngành.
Đón nhận tình cảm tốt đẹp, đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, động viên của đơn vị và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác.
Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, là dịp tri ân thế hệ đi trước cũng như thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn".
                                                 Nguyễn Xuân Hiếu
VKSND huyện Bình Giang