Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát tỉnh Hải Dương trên địa bàn thành phố Hải Dương

Thứ ba - 25/07/2023 03:34

Ngày 23/7/2023, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân TP. Hải Dương, Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành kiểm sát đang nghỉ chế độ trên địa bàn TP. Hải Dương đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2023).

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Việt Cường, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương; các đồng chí lãnh đạo, công chức VKSND TP. Hải Dương .

Đ/c Bùi Việt Cường, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành kiểm sát tại TP. Hải Dương đã báo cáo quá trình hoạt động trong năm vừa qua. Hoạt động của Ban liên lạc đã mang lại những kết quả tích cực, góp phần chia sẻ, động viên, giúp đỡ các cán đã nghỉ hưu sống vui, sống khỏe, sống có ích. Bên cạnh đó, Ban liên lạc thường xuyên nắm bắt thông tin về kết quả hoạt động của VKSND hai cấp tỉnh Hải Dương.

Ban liên lạc báo cáo quá trình hoạt động

Đ/c Bùi Việt Cường, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương, đồng chí Bùi Việt Cường, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh thông tin nhanh đến các cán bộ hưu trí về thành tích, kết quả nổi bật đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí mong muốn thời gian tới, các đồng chí cán bộ hưu trí tiếp tục có những đóng góp tích cực, thiết thực vì sự phát triển của ngành, giúp cho các cán bộ, công chức đang công tác tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ trước, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đỗ Vân Anh, Phạm Minh Việt