Hải Dương: xuất sắc giành vị trí Nhì toàn đoà

Thứ tư - 20/07/2022 06:01

Hải Dương: xuất sắc giành vị trí Nhì toàn đoà

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, Đoàn thể thao Viện KSND tỉnh Hải Dương đã xuất sắc giành 05 giải Nhất, 02 giải Nhì và 01 giải Ba môn bóng bàn.

Ảnh: Đoàn thể thao Viện KSND tỉnh Hải Dương tham dự hội thao

Hội thao ngành KSDND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI” được tổ chức tại tỉnh Bình Dương từ ngày 15/7 đến 16/7/2022, với sự tham dự của 61 đoàn thể thao và 594 vận động viên (số lượng đông nhất từ trước đến nay).

Ảnh: Đoàn thể thao Viện KSND tỉnh Hải Dương chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo Viện KSND tối cao

Tham gia thi đấu nội dung đôi nam bóng bàn nhóm 4 (từ 51 tuổi trở lên), Đoàn thể thao Viện KSND tỉnh Hải Dương có cặp đôi Chu Văn Tập, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh và Nguyễn Văn Nhuấn, Viện trưởng Viện KSND huyện Nam Sách đã xuất sắc giành giải Nhất.

Ảnh: Đ/c Chu Văn Tập -Phó viện trưởng tỉnh và Đ/c Nguyễn Văn Nhuấn-Viện trưởng VKSND huyện Nam Sách trên bục nhận giải.

Nội dung đôi nam bóng bàn nhóm 3 (từ 41 tuổi đến 50 tuổi), cặp đôi Trần Văn Hiển, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Gia Lộc và Phạm Thanh Tùng, Nhân viên Viện KSND thành phố Hải Dương xuất sắc giành giải Nhất.

Ảnh Đ/c Trần Văn Hiển - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Gia Lộc và Đ/c Phạm Thanh Tùng trên bục nhận giải

Vận động viên Vũ Đức Tâm, KSVSC Viện KSND TP Hải Dương và Vận động viên Nguyễn Thị Hương, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Chí Linh xuất sắc giành Huy chương vàng nội dung đôi nam nữ nhóm 2 (từ 31 đến 40 tuổi).

Ảnh Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó Viện trưởng VKSND Tp Chí Linh và Đ/c Vũ Đức Tâm trên bục nhận giải

Ở nội dung đơn nữ nhóm 2 (từ 31 đến 40 tuổi), vận động viên Nguyễn Thị Hương, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Chí Linh xuất sắc giành Huy chương vàng, bảo vệ thành công ngôi vị mà vận động viên  này đã đạt được ở kỳ Hội thao lần thứ X năm 2020.

Ảnh: VĐV Nguyễn Thị Hương nhận Cúp và huy chương vàng

Vận động viên Vũ Đức Tâm, KSVSC Viện KSND TP Hải Dương xuất sắc giành thêm Huy chương vàng nội dung đơn nam nhóm 2 (từ 31 đến 40 tuổi).

Ảnh: VĐV Vũ Đức Tâm nhận Cúp và Huy chương vàng

Ngoài ra, vận động viên Nguyễn Văn Nhuấn (đơn nam nhóm 4) cũng xuất sắc giành thêm Huy chương bạc ở nội dung đơn nam từ 51 tuổi trở lên.

Ảnh: VĐV Nguyễn Văn Nhuấn giành Huy chương bạc đơn nam

Vận động viên Trần Văn Hiển (đơn nam Nhóm 3) cũng giành thêm Huy chương bạc ở nội dung đơn nam, vận động viên Phạm Thanh Tùng (đơn nam nhóm 3) giành thêm Huy chương đồng.

Ảnh: VĐV Trần Văn Hiển (bục số 2)  và Phạm Thanh Tùng (áo xanh bục số 3) nhận giải.

Đây là lần đầu tiên, Đoàn thể thao Viện KSND tỉnh Hải Dương đạt giải Nhì toàn đoàn (chỉ xếp sau Đoàn thể thao Viện KSND tối cao), xếp thứ 3 là Đoàn thể thao VKSND tỉnh Sơn La với 4 vàng, 1 bạc.

Đức Lăng, Văn phòng tổng hợp