Hội thao ngành KSND Hải Dương năm 2022

Thứ hai - 25/07/2022 09:48

Hội thao ngành KSND Hải Dương năm 2022

Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (KSND) (26/7/1960 - 26/7/2022), sáng 23/7/2022, Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội thi thể thao ngành KSND Hải Dương.

Toàn cảnh Hội thi

Dự Hội thao có Đồng chí Phạm Văn Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo Viện Viện KSND tỉnh, Lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh; Lãnh đạo các đơn vị VKS hai cấp và 96 vận động viên đến từ 21 đơn vị trực thuộc; các vận động viện tranh tài ở 02 nội dung: Bóng bàn, kéo co.

Hình ảnh thi đấu môn Kéo co

Hình ảnh thi đấu môn Bóng bàn

Sau 1/2 ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi, kết thúc Hội thao,  nội dung thi bóng bàn: Giải nhất thuộc về cặp vận động viên Trần Văn Hiển - Viện KSND huyện Gia Lộc và Phạm Thanh Tùng - Viện KSND TP. Hải Dương; Giải nhì thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Văn Nhuấn - Viện KSND huyện Nam Sách và Nguyễn Đức Đạt - Viện KSND huyện Cẩm Giàng; Giải ba thuộc về cặp vận động viên Vũ Đức Tâm - Viện KSND TP. Hải Dương và Nguyễn Thị Hương - Viện KSND TP. Chí Linh.

Tại nội dung thi kéo co: Giải nhất thuộc về đội thi số 5 (gồm vận động viên thuộc các đơn vị Phòng 1, 2, 7, 8); Giải nhì thuộc về đội thi số 6 (gồm vận động viên thuộc các đơn vị Phòng 9, 10, 15, Thanh tra - khiếu tố, Văn phòng tổng hợp); Giải ba thuộc về đội thi số 1 (gồm vận động viên các đơn vị Viện KSND huyện Bình Giang, Nam Sách, Cẩm Giàng).

Đ/c Phạm Văn Quang - Viện trưởng Viện KSND tỉnh (đứng thứ 3 trái sang) trao giải cho các cặp vận động viên đạt giải nội dung môn bóng bàn

Đ/c Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao giải

cho đại điện các đội đạt giải nội dung thi kéo co

Hội thi không chỉ góp phần tuyên truyền hình ảnh về ngành KSND, tạo môi trường phát triển lành mạnh cho cán bộ của các đơn vị mà còn là cơ hội để mỗi cán bộ ôn lại lịch sử 62 năm hình thành và phát triển của ngành KSND và tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng ngành KSND ngày càng vững mạnh./.

Hữu Khang - VPTH Viện KSND tỉnh