Hội thao ngành KSND Hải Dương thành công tốt đẹp

Thứ hai - 24/07/2023 23:19

Hội thao ngành KSND Hải Dương thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-VKSHD ngày 27/6/2023 của Viện KSND tỉnh Hải Dương về kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (KSND) (26/7/1960 - 26/7/2023). Sáng 22/7/2023, Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội thi thể thao ngành KSND Hải Dương.

Đ/c Nguyễn Hoàng Dương – Tỉnh uỷ Viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh tặng hoa, cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi tham gia Hội thao

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Tỉnh uỷ viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh; cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo viện Viện KSND tỉnh, Lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh; Lãnh đạo các đơn vị VKS hai cấp và 94 vận động viên đến từ Viện KSND 12 huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị thuộc Viện KSND tỉnh; các vận động viện tranh tài ở 02 nội dung: Bóng bàn, kéo co.

Hình ảnh thi đấu môn Kéo co

Hình ảnh thi đấu môn Bóng bàn

Sau 1/2 ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi, kết thúc Hội thi, tại nội dung thi bóng bàn: Giải nhất thuộc về cặp vận động viên Lưu Mạnh Hùng, Phạm Thanh Tùng - Viện KSND TP. Hải Dương; Giải nhì thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Kiên Cường – Phòng 8 Viện KSND tỉnh; Giải ba thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Đức Đạt - Viện KSND huyện Cẩm Giàng và Lê Mạnh Hà - Viện KSND huyện Tứ Kỳ. Tại nội dung thi kéo co: Giải nhất thuộc về đội thi số 5 (gồm vận động viên thuộc các đơn vị Phòng 9, 10, 15, Văn phòng tổng hợp, Thanh tra – khiếu tố); Giải nhì thuộc về đội thi số 4 (gồm vận động viên thuộc các đơn vị Viện KSND huyện Cẩm Giàng, Tứ Kỳ, Gia Lộc); Giải ba thuộc về đội thi số 1 (gồm vận động viên các đơn vị Viện KSND TP. Hải Dương, TP. Chí Linh và TX. Kinh Môn).

Đ/c Nguyễn Huy Tài – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao giải cho đại diện các đội đạt giải

Đ/c Nguyễn Quang Trung – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao giải cho đại diện các đội đạt giải

Đ/c Bùi Việt Cường - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao giải cho đại điện các đội đạt giải

Hội thi không chỉ góp phần tuyên truyền hình ảnh về ngành KSND, tạo môi trường phát triển lành mạnh cho cán bộ của các đơn vị mà còn là cơ hội để mỗi cán bộ ôn lại lịch sử 63 năm hình thành và phát triển của ngành KSND và tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng ngành KSND ngày càng vững mạnh./.

Hữu Khang
VPTH Viện KSND tỉnh