Nam Sách: thăm hỏi, tặng quà cán bộ hưu trí

Thứ năm - 21/07/2022 21:13

Nam Sách: thăm hỏi, tặng quà cán bộ hưu trí

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2022), ngày 19/07/2022, đồng chí Trần Đình Nghị, Phó Viện trưởng đại diện Lãnh đạo cùng công chức của Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách đã đến thăm hỏi, tặng quà các cán bộ hưu trí của ngành Kiểm sát nhân dân trên địa bàn huyện.

Đ/c Trần Đình Nghị - Phó viện trưởng VKSND huyện Nam Sách trao quà cho cụ hưu Nguyễn Đại Từ

Thay mặt đơn vị, đồng chí Trần Đình Nghị, Phó Viện trưởng gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến các cán bộ hưu trí, thông tin cho các đồng chí biết những kết quả nổi bật của ngành Kiểm sát và của đơn vị trong thời gian qua, đặc biệt là các hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân.

Ảnh: Cụ hưu Nguyễn Văn Nghiệp,  nguyên Viện trưởng Viện KSND huyện Nam Sách truyền đạt kinh nghiệm công tác cho Lãnh đạo, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách

Các đồng chí cán bộ hưu trí vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách cũng như ngành Kiểm sát tỉnh Hải Dương. Chúc tất cả các đồng chí trong đơn vị mạnh khỏe, đoàn kết, kế tục sự nghiệp của các thế hệ cán bộ kiểm sát đi trước góp phần nâng cao vị thế, vai trò, hình ảnh của Ngành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà Đảng và Nhà nước đã giao cho ngành Kiểm sát nhân dân.

Trần Đình Nghị, Vương Thị Thư