Công bố Quyết định thanh tra đột xuất tại Viện KSND thành phố Hải Dương.

Thứ hai - 28/08/2023 10:25
Sáng 22/8/2023, Đoàn Thanh tra Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức công bố Quyết định thanh tra đột xuất tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương trong lĩnh vực kiểm sát án hình sự.

Tham dự buổi công bố quyết định thanh tra có đồng chí Nguyễn Quang Trung -  Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương, các đồng chí trong Đoàn Thanh tra và toàn thể các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên, kiểm tra viên, chuyên viên và công chức khác đơn vị Viện KSND thành phố Hải Dương.

Đ/c Vũ Quang Vinh – Chánh Thanh tra, Trưởng Đoàn Thanh tra công bố toàn văn quyết định thanh tra, dự kiến kế hoạch, phương pháp làm việc của Đoàn thanh tra.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm – Viện trưởng Viện KSND thành phố Hải Dương nhất trí chấp hành Quyết định thanh tra; trình bày tóm tắt báo cáo theo Quyết định thanh tra của Viện KSND tỉnh Hải Dương.

(Đồng chí Vũ Quang Vinh – Chánh Thanh tra, Trưởng Đoàn Thanh tra công bố Quyết định thanh tra )

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quang Trung, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh nêu rõ mục đích, yêu cầu  của cuộc thanh tra, nội dung thanh tra tập trung thanh tra việc kiểm sát giải quyết án tạm đình chỉ điều tra; án trả hồ sơ điều tra bổ sung và việc thực hiện 02 chuyên đề này,… Qua đó, đề xuất kết luận những ưu điểm, việc làm hay, phương pháp tốt trong quá trình kiểm sát giải quyết án hình sự đồng thời chỉ ra được những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, trách nhiệm, khó khăn, vướng mắc của đơn vị Viện KSND TP. Hải Dương đang gặp phải để có biện pháp khắc phục…

Viện trưởng Viện KSND thành phố Hải Dương và Đoàn Thanh tra tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, chấp hành mọi yêu cầu của Đoàn thanh tra để cuộc thanh tra tại Viện KSND thành phố Hải Dương đảm bảo đúng thời hạn, chất lượng, hiệu quả.

Phạm Thị Quyên, Nguyễn Thị Thương
Thanh tra - Khiếu tố, VKSND tỉnh Hải Dương