Kiểm sát thường kỳ tại Nhà tạm giữ Công an huyện Gia Lộc

Thứ năm - 07/03/2024 01:55
Ngày 28/02/2024, Đoàn Kiểm sát của Viện KSND huyện Gia Lộc đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện Gia Lộc. Đoàn kiểm sát do đồng chí Trần Đình Ngh ị- Phó viện trưởng làm Trưởng đoàn cùng với các đồng chí Kiểm sát viên là thành viên.
Kiểm sát viên trực tiếp Kiểm sát nhà tạm giữ
Đây là lần kiểm sát thường kỳ Quý I năm 2024. Đoàn đã kiểm tra hồ sơ, sổ sách, gặp, hỏi người bị tạm giữ, tạm giam. Kết quả xác định Nhà tạm giữ đã tổ chức thực hiện đúng các quy định về công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù.
Kết thúc cuộc kiểm sát thường kỳ, Viện kiểm sát huyện Gia Lộc đã ban hành kết luận đối với Nhà tạm giữ huyện Gia Lộc theo quy định của pháp luật.
                                                                           Phạm Thị Diễm, Trần Đình Nghị