Trực tiếp kiểm sát Chi cục THADS huyện Thanh Miện

Chủ nhật - 29/10/2023 23:36
Ngày 02/10/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đã công bố Quyết định và kế hoạch trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong thi hành án dân sự đối với Chi Cục THADS huyện Thanh Miện. Tại buổi công bố có ông Vũ Việt Trung -  Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Thanh Miện tham gia giám sát theo quy chế phối hợp.
TM TTKS Chi cục THADS 2023 1
 (Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc)
   Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Lương, Trưởng đoàn công bố Quyết định, kế hoạch trực tiếp kiểm sát của Viện kiểm sát đồng thời thông báo nội dung, phương pháp làm việc.
   Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Tiến Hạnh -  Chi cục Phó THADS huyện Thanh Miện thay mặt Chi cục THADS đã báo cáo công tác thi hành án dân sự, hành chính theo yêu cầu của Đoàn.
    Trên cơ sở báo cáo của Chi Cục THADS và các ý kiến tham gia của lãnh đạo Chi cục, các Chấp hành viên, Đoàn kiểm sát tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách tài liệu liên quan.
   Thời gian trực tiếp kiểm sát được tiến hành từ ngày 02/10/2022 đến ngày 27/10/2022. Kết thúc cuộc kiểm sát, Đoàn kiểm sát sẽ ban hành Kết luận hoặc kết luận kiến nghị nếu phát hiện vi phạm./.
                                                                                                                               Nguyễn Xuân Sản
                                                                                                                                            VKSND huyện Thanh Miện