Viện KSND huyện Thanh Miện kiểm sát việc cưỡng chế kê biên quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

Thứ ba - 19/03/2024 22:55
Hồi 09 giờ ngày 12/3/2024, Viện KSND huyện Thanh Miện đã kiểm sát việc cưỡng chế kê biên quyền sử dụng 62m2 đất và tài sản gắn liền với đất của gia đình ông Tạ Quang Quyết và bà Trần Thị Xuân ở thôn Tiêu Sơn, xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương là tài sản thế chấp vay Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Miện tổng số nợ là 2.283.822.000 đồng.
Ảnh: Chấp hành viên công bố Quyết định cưỡng chế
Việc cưỡng chế đã đảm bảo đúng thành phần, nội dung theo quy định của Luật Thi hành án dân sự và được sự đồng tình ủng hộ của chính quyền địa phương và nhân dân.
                                                                    Phạm Sỹ Phượng