Viện KSND tỉnh trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm tại phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hải Dương

Thứ ba - 08/10/2024 05:38
Sáng ngày 01/10/2024, VKSD tỉnh Hải Dương đã tiến hành công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố tại Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hải Dương.
Đoàn kiểm sát làm việc với phòng PC02
Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn - Phó Trưởng Đoàn thay mặt Đoàn kiểm sát công bố Quyết định và Kế hoạch kiểm sát của Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương về việc trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm.
Thay mặt Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Minh Hải, Phó Thủ trưởng đã báo cáo kết quả tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm của đơn vị từ ngày 01/8/2023 đến ngày 31/8/2024.
Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Huy Tài- Phó Viện trưởng, Trưởng Đoàn yêu cầu Đoàn kiểm sát làm việc nghiêm túc, đúng nội dung kế hoạch, kịp thời phát hiện các tồn tại, thiếu sót. Thông qua cuộc kiểm tra, Đoàn sẽ tiến hành trao đổi, phối hợp, hướng dẫn để công tác việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm được thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Trưởng Đoàn  kiẻm sát đề nghị Cơ quan CSĐT phối hợp chuẩn bị hội trường, cung cấp đầy đủ sổ sách, hồ sơ, tài liệu để Đoàn tiến hành làm việc đảm bảo đúng tiến độ đề ra.
                                                               Lê Thị Huyền