VKSND huyện Bình Giang công bố dự thảo kết luận trực tiếp kiểm sát tại Chi cục thi hành án dân sự huyện

Thứ năm - 09/05/2024 05:02
Chiều ngày 26/4/2024, VKSND huyện Bình Giang đã công bố dự thảo kết luận trực tiếp kiểm sát tại Chi cục THADS huyện.
Dự và chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Đức Đạt - Viện trưởng VKSND huyện cùng toàn thể các đồng chí thành viên Đoàn kiểm sát, đại diện UBMTTQ huyện và lãnh đạo, chấp hành viên, công chức thuộc Chi cục THADS huyện.
Theo quyết định của Viện trưởng VKSND huyện, Đoàn kiểm sát tiến hành trực tiếp kiểm sát tại Chi cục THADS huyện, thời điểm kiểm sát từ ngày 01/8/2023 đến ngày 31/3/2024, thời gian tiến hành kiểm sát từ ngày 08/4/2024 đến ngày 22/4/2024. Kết thúc cuộc kiểm sát, Đoàn kiểm sát đã dự thảo kết luận, chỉ ra những tồn tại cần được khắc phục trong thời gian tới như: Chậm xác minh điều kiện thi hành án, không thông báo kết quả thi hành án của người phải thi hành án đến Sở Tư pháp, hồ sơ lưu trữ thiếu tài liệu…

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Đạt đã ghi nhận những kết quả Chi cục THADS đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Chi cục THADS huyện tổ chức rút kinh nghiệm, chấm dứt những vi phạm, tồn tại mà Đoàn kiểm sát đã chỉ ra; tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung làm tốt nhiệm vụ công tác thi hành án dân sự trên địa bàn, góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương./.
Ngô Thị Quế