VKSND huyện Bình Giang công bố quyết định trực tiếp kiểm sát tại Chi cục THADS huyện

Thứ tư - 16/10/2024 03:33
Thực hiện kế hoạch, chương trình công tác kiểm sát năm 2024, sáng ngày 08/10/2024, VKSND huyện Bình Giang tiến hành công bố quyết định trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Bình Giang. Đoàn kiểm sát do đồng chí Phạm Văn Ngoan - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn, các đồng chí là Kiểm sát viên của đơn vị là thành viên; tham gia giám sát theo quy chế phối hợp có đại diện UBMTTQ huyện Bình Giang.

Toàn cảnh buổi công bố quyết định trực tiếp kiểm sát
Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Ngoan, Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn kiểm sát công bố Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát, nêu rõ mục đích, yêu cầu, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí thành viên trong đoàn; đồng thời thông tin những nội dung liên quan đến cuộc kiểm sát cũng như phương thức làm việc của đoàn. Đại diện lãnh đạo Chi cục THADS huyện đã báo cáo kết quả công tác thi hành án dân sự của đơn vị trong thời điểm kiểm sát, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cán bộ, Chấp hành viên chuẩn bị hồ sơ, sổ sách và tài liệu liên quan theo yêu cầu của Đoàn kiểm sát.
Dự kiến theo kế hoạch Đoàn sẽ tiến hành kiểm sát trong thời gian 15 ngày làm việc kể từ ngày 08/10/2024./.
                                                                                                                         Nguyễn Phương Linh
                                                                                                                                          VKSND huyện Bình Giang