Phòng Kiểm sát công tác thi hành án dân sự (Phòng 11);

2. Địa chỉ: Phòng 309, 310 tầng 3 Viện KSND tỉnh Hải Dương

3. Số điên thoại: 02203844543

4. Chức năng nhiệm vụ của đơn vị

- Tham mưu giúp Viện trưởng VKSND tỉnh thực hiện công tác kiểm sát việc tuân theo pháp luật của Tòa án nhân dân, cơ quan Thi hành án dân sự, Chấp hành viên, cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan trong việc thi hành án dân sự, thi hành án hành chính (sau đây viết tắt THADS, THAHC) nhằm đảm bảo việc thi hành án kịp thời, đầy đủ, đúng pháp luật.

- Tham mưu giúp Viện trưởng VKSND tỉnh quản lý, chỉ đạo, kiểm tra hướng dẫn và rút kinh nghiệm đối với VKSND cấp huyện về nghiệp vụ công tác kiểm sát THADS, THAHC; sơ kết, tổng kết công tác kiểm sát THADS, THAHC .

- Phát hiện, tổng hợp vi phạm thông qua công tác kiểm sát THADS, THAHC để tham mưu với Viện trưởng VKSND tỉnh kiến nghị, kháng nghị, yêu cầu cơ quan, tổ chức liên quan đến THADS, THAHC có biện pháp khắc phục, phòng ngừa vi phạm pháp luật.

- Tham mưu giúp lãnh đạo VKSND tỉnh việc tiếp nhận giải quyết khiếu nại, tố cáo về kiểm sát THADS, THAHC; kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với việc THADS, THAHC.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Viện trưởng VKSND tỉnh phân công.

5. Tóm tắt thành tích thi đua (từ khi thành lập đến nay)

- Tập thể: Phòng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu lao đông tiến tiến hàng năm; nhiều năm được Viện trưởng VKSND tỉnh tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác.

- Cá nhân: 100 %  Kiểm sát viên công chứa trong đơn vị đạt danh hiệu thi đua lao động tiên tiên, nhiều đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở.