Nam Sách: xét xử 03 vụ án ma túy

Thứ tư - 07/06/2023 04:42
Nam Sách: xét xử 03 vụ án ma túy

Ngày 01/6/2023, Viện KSND huyện Nam Sách đã phối hợp với Tòa án nhân dân huyện tổ chức xét xử trực tuyến 03 phiên tòa hình sự tại hai điểm cầu: Điểm cầu trung tâm Trụ sở Tòa án nhân dân huyện Nam Sách và điểm cầu thành phần tại Trại tạm giam Công an tỉnh Hải Dương.

02 NS xét xử 03 vụ án ma túy (mục KSXX) 1
Ảnh: Điểm cầu Trại giam Công an tỉnh Hải Dương

Trong 03 vụ án ma túy trên, có 02 vụ án, bị cáo là người địa phương, còn một vụ án bị cáo là người tỉnh ngoài tạm trú trên địa bàn.

Điển hình là vụ: Hồi 15 giờ 20 phút ngày 03/3/2023 tại quán nước của ông Phạm Văn Ch thuộc địa phận thôn Lang Khê, xã An Lâm, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, Trịnh Văn Quân, sinh năm 1990 ở thôn Trịnh Xá, xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên có hành vi cất giấu trái phép 85,803 gam ma túy, loại Ketamine, mục đích để bán kiếm lời thì bị Công an huyện Nam Sách phát hiện bắt quả tang.

02 NS xét xử 03 vụ án ma túy (mục KSXX) 2
Hình ảnh phiên tòa vụ Trịnh Văn Quân

02 NS xét xử 03 vụ án ma túy (mục KSXX) 3
Ảnh: điểm cầu Trại giam Công an tỉnh Hải Dương

Tại phiên tòa bị cáo đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trên cơ sở đề nghị của Kiểm sát viên, xét hành vi phạm tội của các bị cáo, nhân thân cùng các tình tiết liên quan, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lê Tiến Dũng 13 tháng tù, Lê Thị Quyền Trân 14 tháng tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy, Trịnh Văn Quân 13 năm 09 tháng tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Nguyễn Thị Hiên
VKSND huyện Nam Sách