Tổ chức sinh nhật bằng ma túy đá

Thứ ba - 23/08/2022 03:10

Ngày 15/8/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Giàng đối với 3 bị can gồm: Vàng Thị L, sinh năm 2004, hộ khẩu thường trú: Xã Trung Thịnh, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang; Nguyễn Tuấn Th, sinh năm 1995Trần Văn T, sinh năm 1992, đều trú tại: thôn Cao Xá, xã Cao An, huyện Cẩm Giàng về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Nội dung vụ án: Khoảng 22 giờ ngày 08/8/2022, Công an huyện Cẩm Giàng phối hợp với Công an xã Cao An kiểm tra, phát hiện tại phòng hát VIP3, tầng 3 của quán karaoke Gold Club, địa chỉ: thôn Cao Xá, xã Cao An, huyện Cẩm Giàng có 21 đối tượng nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ số lượng ketamine các đối tượng cất giấu trong 2 túi nilon và còn trên đĩa sứ là 1,432 gram. Ngoài ra, tiến hành test nhanh, có 15 trường hợp dương tính với ma túy.

Tại Cơ quan cảnh sát điều tra, đối tượng Vàng Thị L khai hôm đó là ngày sinh nhật của mình nên đã nhờ Nguyễn Tuấn Th và Trần Văn T mua hộ ma túy với số tiền 7,7 triệu đồng về đãi bạn. Khi các đối tượng đang bay lắc thì bị phát hiện, bắt quả tang.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Giàng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thanh Tùng
VKSND huyện Cẩm Giàng