Lịch thi tuyển công chức

Thứ sáu - 04/12/2015 03:17
VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN
TỈNH HẢI  D­ƯƠNG
HỘI ĐỒNG  THI TUYỂN CÔNG CHỨC

Số:        /TB-HĐTTCC

Hải D­ương , ngày 04  tháng 12  năm 2015

LỊCH THI TUYỂN CÔNG CHỨC

Hội đồng thi tuyển công chức VKSND tỉnh Hải Dương thông báo lịch thi tuyển công chức nghiệp vụ Kiểm sát và nghiệp vụ Kế toán như sau:

1. Ngày 20/12/2015( chủ nhật ) tại Trường Đại học Hải Dương. Địa chỉ: Đường Trần Ích Phát- Khu 8- Phường Hải Tân- Thành phố Hải Dương:
- 8 giờ  đến 8 giờ 45 phút: Khai mạc kỳ thi
- 9 giờ 00 phút: Thi môn tin học (Thời gian làm bài thi: 45 phút)
-13 giờ 30 phút: Thi môn Ngoại ngữ(Anh văn) (Thời gian làm bài thi: 90 phút)

2. Ngày 21/12/2015 (Thứ hai ) tại Trường Đại học Hải Dương. Địa chỉ: Đường Trần Ích Phát- Khu 8- Phường Hải Tân- Thành phố Hải Dương
- 8 giờ thi môn: Nghiệp vụ chuyên ngành kiểm sát và Nghiệp vụ chuyên ngành kế toán ( Bài thi viết; Thời gian làm bài thi: 180 phút).
- 13 giờ 30 phút: Thi môn Nghiệp vụ chuyên ngành kiểm sát và thi nghiệp vụ chuyên ngành Kế toán ( Bài thi trắc nghiệm, Thời gian làm bài thi: 45 phút).

3. Ngày 22/12/2015( Thứ ba) tại Trường Đại học Hải Dương. Địa chỉ: Đường Trần Ích Phát- Khu 8- Phường Hải Tân- Thành phố Hải Dương
- 8 giờ thi môn: Kiến thức chung ( Bài thi viết; Thời gian làm bài thi: 180 phút) đề thi chung cho cả thí sinh dự thi nghiệp vụ kiểm sát và nghiệp vụ kế toán.

( Thí sinh đến dự thi phải xuất trình phiếu báo có dán ảnh và Chứng minh thư nhân dân)./.