Thông báo sơ tuyể

Số:         /TB-HĐTTCC

Hải Dương, ngày 17 tháng 11 năm 2015

THÔNG BÁO SƠ TUYỂN

Căn cứ Kế hoạch số 52/KH-VKS-P15 ngày 30/9/2015 của VKSND tỉnh Hải Dương về tuyển dụng công chức năm 2015; Hội đồng thi tuyển công chức VKSND tỉnh Hải Dương tiến hành sơ tuyển về sức khoẻ đối với các thí sinh đăng ký dự thi tuyển công chức nghiệp vụ kiểm sát và nghiệp vụ kế toán.
          Thời gian: 14 giờ ngày 23 tháng 11 năm 2015.
          Địa điểm tại: Ban bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh Hải Dương.
          Địa chỉ: Số 110 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
          Hội đồng thi tuyển công chức VKSND tỉnh Hải Dương thông báo cho các thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi tuyển công chức nghiệp vụ kiểm sát và nghiệp vụ kế toán biết đến khám sức khoẻ sơ tuyển.
          Các thí sinh không tham gia sơ tuyển hoặc kết quả sơ tuyển không đạt theo yêu cầu tuyển dụng sẽ bị loại không được tham gia dự thi các môn thi tiếp theo.
Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ theo địa chỉ: Phòng Tổ chức cán bộ, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương (Phòng 207). Điện thoại: 0320.3844542.
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương thông báo./.
.
TM. HỘI ĐỒNG THI TUYỂN CC