Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ tư - 16/10/2024 02:57
Vừa qua, Chi bộ VKSND huyện Bình Giang tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Ngoan - đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đức Đạt - Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ VKSND huyện Bình Giang.
Tại buổi Lễ, đại diện Ban Chi uỷ Chi bộ đã đọc Quyết định số 1318-QĐ/TU ngày 01/8/2024 của Tỉnh uỷ Hải Dương về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên; đồng chí Nguyễn Đức Đạt - Bí thư Chi bộ đã thay mặt Ban Chấp hành đảng bộ cấp trên trao Huy hiệu đảng cho đảng viên Phạm Văn Ngoan.
Đ/c Nguyễn Đức Đạt - Bí thư Chi bộ trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Ngoan
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Phạm Văn Ngoan - đảng viên, Phó Bí thư Chi bộ đã vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đây phần thưởng cao quý dành cho đảng viên, thể hiện sự ghi nhận của Đảng về quá trình rèn luyện, phấn đấu và những đóng góp tích cực của đồng chí trong công tác.
Đồng chí Phạm Văn Ngoan phát biểu ý kiến, cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí. Đồng chí hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người đảng viên; gương mẫu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh./.
                                         Nguyễn Thị Ngọc Chi
VKSND huyện Bình Giang