Chi đoàn VKSND tỉnh Hải Dương tham gia dâng hương tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường Tân Bình

Thứ sáu - 26/07/2024 00:01
Nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 25/7/2024, Chi đoàn VKSND tỉnh cùng các đồng chí đoàn viên của các cơ sở đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tham gia dâng hương để tưởng nhớ công ơn của các thế hệ cha ông đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Ngay sau khi thắp hương tại Đài tưởng niệm chính và các phần mộ liệt sỹ, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành đi thăm, tặng quà 12 đối tượng chính sách gia đình thương binh, liệt sỹ tại phường Tân Bình.
Hoạt động này thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Chi đoàn VKSND tỉnh Hải Dương; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập và tự do của Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các Anh hùng, Liệt sỹ.
Một số hình ảnh của buổi hoạt động:

Vũ Thụy
Chi đoàn VKSND tỉnh Hải Dương